Top 6 truyện đam mỹ ngược khiến các hủ nữ khóc hết nước mắt

Truyện đam mỹ hiện không còn xa lạ với độc giả ngôn tình. Bên cạnh những cốt truyện hạnh phúc thì có những câu chuyện bi thương khiến người đọc đau lòng. Dưới đây là Top truyện đam mỹ ngược khiến các hủ nữ khóc hết nước mắt.

1. Thay Thế Phẩm

thay the pham - Top 6 truyện đam mỹ ngược khiến các hủ nữ khóc hết nước mắt

Ngôn Thư Vũ yêu si mê Trang Khải từ thuở còn học chung. Vì tình yêu ấy, Thư Vũ sẵn sàng làm tất cả chỉ mong được ở bên người tình. Cuối cùng vào một ngày nọ, Trang Khải cũng đã chấp nhận đến với Ngôn Thư Vũ.

Nhưng sau một thời gian sống chung, Thư Vũ bỗng nghiệm ra rằng, hóa ra Trang Khải chấp nhận sống cùng chỉ vì anh giống với Yến Dương – người trong lòng của Trang Khải

Thư Vũ ôm đau khổ vì mình là người thay thế nên một ngày đã quyết định rời bỏ người yêu. Đến thành phố mới, anh mở cửa hàng và quen với người mới là Lâm Cảnh Thư. Sau thời gian bên nhau, cả hai trở thành cặp đôi, sống những ngày tháng ngọt ngào.
Về Trang Khải, sau khi Ngôn Thư Vũ bỏ đi thì mới nhận ra mình yêu thật lòng chứ không phải vì khuôn mặt giống người tình cũ. Anh làm mọi cách để tìm kiếm Ngôn Thư Vũ, nhưng đến khi tìm được thì lúc đó Ngôn Thư Vũ đã có người yêu mới. Dù vậy, anh vẫn âm thầm theo đuổi người yêu vì muốn bù đắp và chuộc lại lỗi lầm.

Ngôn Thư Vũ và Lâm Cảnh Thư một thời gian sau cũng chia tay. Thư Vũ một lần nữa thất vọng và đau đớn vì bản thân chỉ là người thay thế cho người yêu cũ của Lâm Cảnh Thư. Và chính lúc này, Trang Khải có cơ hội hàn gắn tình cảm với Thư Vũ. Nhưng liệu hai người có thể trở về bên nhau sau những đau đớn, mất mát.

2. Chức Nghiệp Thế Thân

“Chức Nghiệp Thế Thân” là bộ truyện ngược được độc giả đánh giá là cực hay trong thể loại truyện đam mỹ. Truyện kể về mối tình giữa hai nhân vật là Yến Minh Tu và Chu Tường. Trong đó, Chu Tường là chàng “thụ” luôn hết lòng vì tình yêu, sẵn sàng hy sinh bản thân vì người mình yêu. Còn Yến Minh lại nóng nảy, ngạo mạn, lại rất vô tình chỉ nhất nhất quan tâm đến cảm xúc của riêng mình.

Tình yêu muôn thưở vẫn thế, yêu càng sâu đậm tổn thương càng nhiều. Một ngày Chu Tường gặp tai nạn và phải sống trong một thể xác mới. Đó là thể xác của người mới cùng tên Chu Tường. Vì vậy, tưởng rằng chết đi là hết nhưng số phận nghiệt ngã một lần nữa mang hai con người này đến với nhau. Yến Minh Tu nhìn thấy Chu Tường chỉ nhận ra có nhiều nét giống với người yêu quá cố mà không biết rằng, chính Minh Tu đang sống nhờ thể xác. Cuộc sống mới của Chu Tường lại lặp lại lần nữa khi anh rơi vào bi kịch vì tiếp tục trở thành người làm thế thân trong tình yêu.

3. Mục Nhiên

muc nhien - Top 6 truyện đam mỹ ngược khiến các hủ nữ khóc hết nước mắt

Câu chuyện kể về hai chàng trai là Mục Nhiên và Dịch Thiên. Mục Nhiên vốn là đứa trẻ bị bỏ rơi ở bệnh viện, sau đó được một người đàn ông nhận nuôi, nhưng lại không yêu thương mà đánh đập anh thường xuyên. Điều này khiến Mục Nhiên trở nên nhút nhát và luôn khát khao tình cảm.

Ngược lại, Dịch Thiên là người mạnh mẽ, nhưng yêu điên cuồng và cố chấp. Tình yêu của Mục Nhiên với Dịch Thiên rất sâu đậm nhưng lại trở thành bi kịch đau thương. Trong khi Mục Nhiên luôn âm thầm chịu đựng và hi sinh vì người tình còn Dịch Thiên lại luôn muốn chiếm hữu và cố chấp. Càng ở bên nhau, Dịch Thiên với sự ghen tuông, cố chấp, hối hận rồi lại lặp lại, khiến tình yêu của cả hai rơi vào bờ vực và Mục Nhiên luôn chìm trong đau thương.

Tiểu thuyết này đã lấy nhiều nước mắt lẫn sự cảm thương của người đọc, bởi vậy người đọc luôn dành cho nó vị trí Top truyện đam mỹ ngược khiến các hủ nữ khóc hết nước mắt.

4. Diễm Quỷ

“Diễm Qủy” kể về mối tình giữa Diễm quỷ (Tang Mạch) và Không Hoa (Sở Tắc Quân). Diễm Quỷ tên thật là Tang Mạch, kiếp trước vốn là một loạn thần trong triều đình họ Sở. Anh ta giữ vai trò phò tá Tứ hoàng tử Sở Tắc Quân – một người có tính tham lam và đố kị vô độ, luôn thủ sẵn âm mưu hãm hại cùng thái tử để giành lấy thiên hạ.

Kiếp này, Diễm Quỷ là một âm hồn dã quỷ chuyên câu dẫn nam nhân, trên mặt lúc nào cũng son phấn lòe loẹt hòng che giấu đi dung mạo thật sự. Diễm Quỷ gặp gỡ Không Hoa, minh chủ của âm giới, cũng chính là hiện thân của Tứ hoàng tử năm nào.

Thế nhưng, Không Hoa vốn không nhớ chuyện kiếp trước và lợi dụng Diễn Quỷ. Trong khi Diễm Quỷ cứ mãi chìm đắm trong những tội lỗi và oan trái mà mình từng gây ra. Vì thế anh ra sức bù đắp đến không ngần ngại mang sinh mệnh ra đánh cược. Nhưng cuối cùng, chỉ có một mình cô lẻ đợi bên cầu Nại Hà, mãi mãi chẳng thể thấy được điều mà mình mong muốn.=> Link truyện:

5. Luyến Nhân Thủ Đại Kỳ

luyen nhan thu dai ky - Top 6 truyện đam mỹ ngược khiến các hủ nữ khóc hết nước mắt

Các hủ nữ sẽ không thể nào kìm lòng được trước mối tình đam mỹ ngược tâm thậm tệ này. Truyện kể về Đàm Trọng Hải và Cốc Diên. Vì tình yêu dành cho Đàm Trọng Đài, Cốc Diên sẵn sàng làm mọi việc chỉ vọng được đáp lại tình cảm.

Thế nhưng, Đàm Trọng Hải còn chìm đắm trong tình cảm dành cho người tình cũ là Tiểu Ba mà dẫn đến sự bắt đầu bất đắc dĩ cùng Cốc Diên. Điều này khiến Cốc Diên vô tình chỉ là người thay thế, phải hứng chịu nhiều đau đớn do Đàm Trọng Hải gây ra. Cuối cùng, khi Đàm Trọng Đài nhận ra bản thân yêu Cốc Diên thật lòng, thì đã hoàn toàn mất đi người yêu.

6. Có Một Thằng Khờ Tên Khai Tâm

Truyện kể về Lâm Khai Tâm và Hoàng Dục Nghiêm. Khai Tâm là người làm về bảo hiểm và anh trong một lần gặp gỡ đã phải lòng Hoàng Dục Nghiêm, một khách hàng của mình.

Nhận ra Hoàng Dục Nghiêm chính là tình yêu của đời mình, bất chấp mọi rào cản, Khai Tâm theo đuổi đến cùng tình yêu ấy. Nhưng bi kịch thay, đó chỉ là tình yêu đơn phương từ anh mà thôi. Rồi người thân trong gia đình biết anh là người đồng tính, đuổi anh ra khỏi nhà và cũng thất nghiệp trong thời gian này.

Nhưng vẫn chưa hết bi kịch, khi anh biết tin, mình còn sống không được bao lâu. Người đọc phải khóc hết nước mắt, khi đến khi trút hơi thở cuối cùng, Khai Tâm vẫn khao khát có được tình yêu với một người trong mộng nhưng tất cả chỉ nhận trong vô vọng.

Tình yêu vốn không sai, nhưng nếu tình yêu không được đặt đúng người, đúng thời điểm thì đó sẽ là nguyên nhân gây ra nhiều tổn thương, bi kịch. Top truyện đam mỹ ngược khiến các hủ nữ khóc hết nước mắt là những chuyện tình như thế. Tuy nhiên, đó là những tác phẩm về tình yêu cao thượng đáng đọc hơn bất cứ truyện nào.

 

 

Bài viết mới

Xin visa Thụy Điển bao gồm hồ sơ gì và thủ tục ra sao?

Sẽ dễ dàng hơn nếu nắm rõ quy trình

Đang có kế hoạch du lịch một đất nước cổ kính và bình yên như Thụy Điển nhưng vẫn còn […]

Top 10+ Truyện Huyền Ảo hay có lượt xem cao nhất hiện nay

Nếu không có kiếp sau

Truyện huyền ảo còn được gọi là truyện huyền huyễn, là những truyện có chứa các yếu tố kỳ bí, ảo […]

Top 10 truyện ngôn tình hay nhất Trung Quốc bạn không thể bỏ lỡ

1. Gấm rách

Top 10 truyện ngôn tình hay nhất Trung Quốc chưa bao giờ là dễ dàng cho độc giả khi có […]

Top 10 truyện ngôn tình kinh điển không thể bỏ lỡ

Hướng dẫn xử lý rác thải

Top truyện ngôn tình kinh điển là danh sách tổng hợp các tiểu thuyết ngôn tình đã hoàn thành với […]

Top truyện đam mỹ hay nên đọc một lần trong đời

Bình hoa

Top truyện đam mỹ hay tổng hợp những bộ truyện đặc sắc nhất, nhận được nhiều sự yêu thích từ […]

Trang hay cho bạn

Copyright © 2016 Popular Enterprises Development Consultant - Tư Vấn Xây Dựng Doanh Nghiệp - Phát triển bởi Thiet Ke Web của Thiết Kế Website Đẹp