Review truyện Minh Triều Ngụy Quân Tử của tác giả Tặc Mi Thử Nhãn – Một tác phẩm Kiếm hiệp đồ sộ rất đáng đọc!

Minh Triều Ngụy Quân Tử nổi lên như một hiện tượng của làng tiểu thuyết Kiếm hiệp bởi sức sáng tạo dồi dào, kiến thức uyên bác của tác giả cùng cách xây dựng nhân vật độc đáo, mới lạ và sự đan cài hợp lý giữa Kiếm hiệp, Lịch sử và Xuyên không.

minh trieu nguy quan tu - Review truyện  Minh Triều Ngụy Quân Tử của tác giả Tặc Mi Thử Nhãn – Một tác phẩm Kiếm hiệp đồ sộ rất đáng đọc!

Tiểu thuyết Minh Triều Ngụy Quân Tử xứng đáng trở thành một trong những tác phẩm đáng đọc nhất của thể loại kiếm hiệp hiện nay.

Với nền tảng chính là những cuộc phiêu lưu mạo hiểm chốn giang hồ, những âm mưu ở chốn gió tanh mưa máu ấy cùng bao thủ đoạn, tranh quyền đoạt vị ở nơi hoàng quyền đã tạo nên sức hút cho Minh Triều Ngụy Quân Tử. Tiểu thuyết kiếm hiệp này xoay quanh nhân vật chính tên là Tần Kham. Hắn là một thanh niên ở thời hiện đại, vô tình bị xuyên không về thời loạn thế Minh Triều và dần dần bị cuốn vào những tranh đoạt ở nơi đây.

Khác với tạo hình nhân vật của các tác phẩm truyen kiem hiep moi khác, nhân vật chính trong Minh Triều Ngụy Quân Tử nổi lên như một nam nhân nửa chính nửa tà, thủ đoạn có thừa mà trí thông minh cũng không thiếu. Ánh mắt tà mị, tâm tư thâm sâu, rất biết góp góp thành bão, lại dễ dàng thu phục lòng người, Tần Kham đã thực sự gây ra một trận phong ba ở Minh Triều. Đây là thời kỳ bất ổn của đất nước khi hoàng đế Hiếu Tông trọng hưng Đại Minh, tiểu tử Chính Đức con của vua thì hoang đường phóng đãng, sĩ tử sục sôi bàn chuyện giang sơn vì không thể chứng kiến cảnh tượng nhức mắt của thái tử, Hán Vệ phiên úy như sói như hổ chực chờ cơ hội nuốt gọn quyền bính.

Người ta thường nói rằng, anh hùng chỉ có thể tạc tượng thờ, còn gian hùng mới là bậc cao cường, có thể khiến người ta vừa nể phục lại vừa kính sợ. Câu nói đó có thể rất phù hợp với Tần Kham. Từ một kẻ xuyên không trở về quá khứ, mọi thứ đều mù mờ, bằng trí thông minh và sự gian xảo của mình, quyền bính thiên hạ của cả một vương triều đều bị hắn khuynh đảo. Độc giả sẽ được dịp á ố trước những màn tỉ thí, đấu trí căng thẳng giữa những cao thủ chốn giang hồ lẫn vương tướng triều đình. Bên cạnh đó, những kiến thức đắt giá và được chọn lọc tinh tế về quân sự, lịch sử trong truyện, sẽ khiến độc giả mở mang tầm mắt rất nhiều.

Với Tần Kham, kỳ thực mà nói, quân tử cũng được mà bị gọi là ngụy quân tử cũng tốt. Miễn sao hắn có thể bình định đại loạn và khiến dân chúng được hưởng thái bình thịnh trị. “Nắm kẻ có tóc, ai nắm kẻ trọc đầu”. Tần Kham đối với những kẻ cao cao tự đại nhưng trong lòng đầy mưu kế đó, thi triển chút mưu mẹo và công lực cũng không có gì là quá đáng. Tình tiết câu chuyện cùng sự biến chuyển của tâm tính nhân vật được xây dựng hợp lý và logic cũng là một điểm cộng cho một tác phẩm dài kỳ và đồ sộ như Minh Triều Ngụy Quân Tử.

Tuy mang tiếng là tiểu thuyết võ hiệp nhưng chính sức sáng tạo và bút lực mới lạ, riêng biệt của tác giả đã tạo nên một “trận gió xuân” thổi qua văn đàn kiếm hiệp. Tiểu thuyết minh trieu nguy quan tu xứng đáng trở thành một trong những tác phẩm đáng đọc nhất của thể loại kiếm hiệp hiện nay.

Độc giả có thể thưởng thức tác phẩm này ở đây: https://truyenfull.com/minh-trieu-nguy-quan-tu.5478/

Review bởi Mei

Bài viết mới

Xin visa Thụy Điển bao gồm hồ sơ gì và thủ tục ra sao?

Sẽ dễ dàng hơn nếu nắm rõ quy trình

Đang có kế hoạch du lịch một đất nước cổ kính và bình yên như Thụy Điển nhưng vẫn còn […]

Top 10+ Truyện Huyền Ảo hay có lượt xem cao nhất hiện nay

Nếu không có kiếp sau

Truyện huyền ảo còn được gọi là truyện huyền huyễn, là những truyện có chứa các yếu tố kỳ bí, ảo […]

Top 10 truyện ngôn tình hay nhất Trung Quốc bạn không thể bỏ lỡ

1. Gấm rách

Top 10 truyện ngôn tình hay nhất Trung Quốc chưa bao giờ là dễ dàng cho độc giả khi có […]

Top 10 truyện ngôn tình kinh điển không thể bỏ lỡ

Hướng dẫn xử lý rác thải

Top truyện ngôn tình kinh điển là danh sách tổng hợp các tiểu thuyết ngôn tình đã hoàn thành với […]

Top truyện đam mỹ hay nên đọc một lần trong đời

Bình hoa

Top truyện đam mỹ hay tổng hợp những bộ truyện đặc sắc nhất, nhận được nhiều sự yêu thích từ […]

Trang hay cho bạn

Copyright © 2016 Popular Enterprises Development Consultant - Tư Vấn Xây Dựng Doanh Nghiệp - Phát triển bởi Thiet Ke Web của Thiết Kế Website Đẹp