Lời chúc chia tay đồng nghiệp nghỉ việc hay bằng tiếng Anh, Nhật

Lời chúc chia tay đồng nghiệp nghỉ việc là câu nói tạm biệt, cảm ơn gửi đến bạn đồng nghiệp khi phải chuyển công tác đến một nơi khác. Lời chúc chia tay như một lời động viên tinh thần cho người kia, cũng như giúp tạo mối quan hệ tốt đẹp với hai bên dù không còn làm chung với nhau nữa. Nếu chưa nghĩ ra lời chúc như thế nào cho hay, ý nghĩa hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

1. Những lời chúc hay chia tay đồng nghiệp khi nghỉ việc chuyển đi nơi khác

 • Chúc bạn nhiều niềm vui và hạnh phúc khi bạn bắt đầu một chương mới trong cuộc đời.
 • Làm việc trong văn phòng này mà không có bạn sẽ rất nhàm chán. Chúng tôi sẽ nhớ có một đồng nghiệp tuyệt vời như bạn. Chúc bạn may mắn với những nỗ lực trong tương lai.
 • Tôi hy vọng nơi tiếp theo mà bạn làm việc sẽ cạnh tranh với niềm vui mà bạn đã làm việc ở đây.
 • Thử thách càng lớn, cơ hội càng lớn. Hi vọng lần chuyển đổi công việc này sẽ mang đến cho bạn thành công vượt bậc.
 • Nói lời tạm biệt với một người bạn thật sự rất khó khăn. Nhưng tôi tạm biệt bạn với hy vọng một ngày nào đó chúng ta sẽ gặp lại nhau.
loi chuc chia tay dong nghiep nghi viec cho nguoi di - Lời chúc chia tay đồng nghiệp nghỉ việc hay bằng tiếng Anh, Nhật

Lời chúc chia tay đồng nghiệp nghỉ việc ý nghĩa. Ảnh: Internet.

 • Tôi hy vọng rằng nơi mới của bạn đầy niềm vui và hạnh phúc. Hãy chăm sóc bản thân, và chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất.
 • Những bước đi mới, những ngã rẽ mới luôn chứa đựng vô vàn khó khăn, mạnh mẽ lên nhé. Chúc thành công sẽ sớm tìm đến với bạn.
 • Tôi sẽ nhớ bạn và nghĩ về bạn. Cảm ơn bạn vì những khoảng thời gian tốt đẹp và những kỷ niệm ngọt ngào mà chúng ta đã chia sẻ cùng nhau.
 • Trong khi bạn có thể không còn làm việc ở đây nữa, hãy tiếp tục làm việc trên tình bạn của chúng ta. Tôi muốn giữ liên lạc với bạn.
 • Hãy chăm sóc bản thân trong công việc mới của bạn. Tôi ước tôi cũng có thể là đồng nghiệp của bạn ở đó! Tạm biệt, và giữ liên lạc!

2. Những lời chào chia tay đồng nghiệp ở công ty khi sắp nghỉ việc

 • Được làm việc với các bạn là 1 trải nghiệm tuyệt vời của tôi và tôi sẽ nhớ các bạn rất nhiều. Tôi muốn gửi lời chúc thành công và tốt đẹp nhất tới các bạn. Tạm biệt và hẹn gặp lại.
 • Tôi đã có những trải nghiệm tuyệt vời khi được làm việc cùng với tất cả các bạn. Xin được gửi lời tạm biệt và những lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả mọi người.
 • Mặc dù rất hào hứng khi được chuyển sang 1 công việc mới nhưng khi phải tạm biệt những đồng nghiệp tuyệt vời như các bạn lại khiến tôi cảm thấy rất buồn. Tôi sẽ nhớ tất cả mọi người. Tạm biệt.
loi chuc chia tay dong nghiep nghi viec cho nguoi o lai - Lời chúc chia tay đồng nghiệp nghỉ việc hay bằng tiếng Anh, Nhật

Lời chúc chia tay đồng nghiệp nghỉ việc cảm động. Ảnh: Internet.

 • Tuy chỉ làm việc tại đây trong một khoảng thời gian không quá dài nhưng mình đã có rất nhiều kỷ niệm, đặc biệt là được làm quen và tiếp xúc với những người đồng nghiệp tốt bụng và thân thiện. Đây là 1 trải nghiệm vô cùng quý báu trong cuộc đời mình. Cảm ơn mọi người đã luôn giúp đỡ mình và chúc mọi người trong chặng đường sắp tới sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công.
 • Những điều mà tôi học được trong quá trình làm việc với các bạn sẽ là thứ mà tôi không bao giờ quên. Cảm ơn vì đã bên cạnh động viên tôi những lúc mọi việc xảy ra không theo ý muốn. Đây chắc chắn là những giây phút tuyệt vời và tôi sẽ nhớ mãi không quên.

3. Những lời chúc chia tay sếp nghỉ việc, chuyển công tác

 • Sếp biết rất rõ cách để mang lại lợi ích tốt nhất cho nhân viên của mình. Sếp dạy tôi cách biến những sai lầm thành kỹ năng. Hãy khỏe mạnh và tận hưởng cuộc sống của sếp ở phía trước.
 • Thành công và thất bại là một phần trong cuộc sống và sự nghiệp của chúng ta. Nhưng những kỷ niệm làm việc với một ông chủ đầy cảm hứng như sếp sẽ không bao giờ đi. Tạm biệt và chúc thành công!
 • Thuyền trưởng của con tàu sẽ sớm rời đi, nhưng tôi sẽ không bao giờ quên những con sóng hỗn loạn mà chúng ta chinh phục trong suốt mười năm đi thuyền. Ông chủ hành trình, chúc may mắn và thành công!
danh cho sep - Lời chúc chia tay đồng nghiệp nghỉ việc hay bằng tiếng Anh, Nhật

Gửi lời chia tay đến người sếp đáng kính. Ảnh: Internet.

 • Bây giờ sếp đã quyết định rời khỏi công ty này, tôi chúc sếp những điều tốt đẹp nhất của cuộc sống. Chúc sếp phát triển và thịnh vượng trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Chúc may mắn.
 • Sếp là một ông chủ tuyệt vời và một người bạn tuyệt vời. Tôi hy vọng rằng sếp có nhiều thành công với công ty mới của mình như cách sếp đã có với chúng tôi. Thật buồn khi thấy sếp đi, nhưng sếp vẫn là người truyền cảm hứng cho chúng tôi tiếp tục hành trình.
 • Mặc dù chúng tôi ở đây sẽ nhớ sếp, tôi chắc chắn sếp sẽ tạo ra một tác động lớn đến tất cả mọi người trong công việc mới của mình. Chúc sếp thành công tại thời điểm mới này trong cuộc sống của mình.

4. Lời chúc chia tay đồng nghiệp nghỉ việc bằng tiếng Anh

 • Moving on to a new stage in life can be a challenging process. We wish you the best of luck in all of your future endeavors, you will be great! (Chuyển sang giai đoạn mới trong cuộc sống có thể là một quá trình đầy thử thách. Chúng tôi chúc bạn may mắn với tất cả những nỗ lực trong tương lai của bản thân, bạn sẽ thành công!)
 • Good luck to you as you move onto the next stage in your life. Without a doubt, you will continue to have success in all areas! (Chúc bạn may mắn khi chuyển sang giai đoạn mới trong cuộc sống. Chắc chắn, bạn sẽ tiếp tục thành công trong mọi lĩnh vực!)
 • You will encounter several obstacles on your way to success; standing strong till the last moment is the definition of success. (Bạn sẽ gặp phải một số trở ngại trên con đường tới thành công; đứng vững cho đến giây phút cuối cùng là định nghĩa của thành công.)
 • You are so intelligent that you have all answers to all life challenges. Best wishes in all you do. (Bạn thông minh tới mức bạn có câu trả lời cho mọi thử thách trong cuộc sống. Gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả những gì bạn làm.)
bang tieng anh - Lời chúc chia tay đồng nghiệp nghỉ việc hay bằng tiếng Anh, Nhật

Hãy gửi những lời chúc chia tay bằng tiếng Anh đến đồng nghiệp người nước ngoài nhé. Ảnh: Internet.

5. Những câu chúc chia tay đồng nghiệp nghỉ việc bằng tiếng Nhật lời văn hay nhất

 • 本日を持って退職となります。これまでありがとうございました。最後 まで気を抜かずにがんばりますので、よろしくお願いします。
  Dịch: Sau hôm nay, tôi sẽ nghỉ việc ở đây. Cảm ơn anh/chị đã giúp đỡ tôi từ trước tới giờ. Tôi sẽ không lơ là, mà cố gắng làm việc tới tận ngày cuối cùng. Rất mong anh/chị giúp đỡ.
 • 本日を持って退職となります。大変お世話になりました。
  Dịch: Hôm nay tôi sẽ kết thúc công việc tại đây. Cảm ơn anh/ chị đã giúp đỡ tôi trong thời gian qua.
 • 益々のご健康とご活躍をお祈り致します。
  Dịch: Chúc anh/chị ngày càng mạnh khỏe và phát huy hết sở trường của mình.
 • ゆっくり休んでリフレッシュしてね。たまには遊びに来てください。
  Dịch: Hãy thong thả nghỉ ngơi thư giãn nhé! Thỉnh thoảng, nhớ ghé lại công ty chơi nhé!

Cuộc gặp gỡ tốt đẹp nào cũng có lúc đi đến hồi kết thúc. Thật buồn khi phải nói lời chia tay một ai đó nhưng mỗi người có một con đường riêng. Hãy giữ mối liên hệ tốt đẹp với đồng nghiệp của bạn. Dù không còn là đồng nghiệp nhưng vẫn có thể là bạn bè. Hi vọng những stt lời chúc chia tay đồng nghiệp nghỉ việc trên đây sẽ giúp bạn gửi gắm những lời chân thành nhất đến đồng nghiệp của mình.

Bài viết mới

Xin visa Thụy Điển bao gồm hồ sơ gì và thủ tục ra sao?

Sẽ dễ dàng hơn nếu nắm rõ quy trình

Đang có kế hoạch du lịch một đất nước cổ kính và bình yên như Thụy Điển nhưng vẫn còn […]

Top 10+ Truyện Huyền Ảo hay có lượt xem cao nhất hiện nay

Nếu không có kiếp sau

Truyện huyền ảo còn được gọi là truyện huyền huyễn, là những truyện có chứa các yếu tố kỳ bí, ảo […]

Top 10 truyện ngôn tình hay nhất Trung Quốc bạn không thể bỏ lỡ

1. Gấm rách

Top 10 truyện ngôn tình hay nhất Trung Quốc chưa bao giờ là dễ dàng cho độc giả khi có […]

Top 10 truyện ngôn tình kinh điển không thể bỏ lỡ

Hướng dẫn xử lý rác thải

Top truyện ngôn tình kinh điển là danh sách tổng hợp các tiểu thuyết ngôn tình đã hoàn thành với […]

Top truyện đam mỹ hay nên đọc một lần trong đời

Bình hoa

Top truyện đam mỹ hay tổng hợp những bộ truyện đặc sắc nhất, nhận được nhiều sự yêu thích từ […]

Trang hay cho bạn

Copyright © 2016 Popular Enterprises Development Consultant - Tư Vấn Xây Dựng Doanh Nghiệp - Phát triển bởi Thiet Ke Web của Thiết Kế Website Đẹp