Top truyện đam mỹ hay nên đọc một lần trong đời

Top truyện đam mỹ hay tổng hợp những bộ truyện đặc sắc nhất, nhận được nhiều sự yêu thích từ phía độc giả với cốt truyện vô cùng hấp dẫn. Là fan của thể loại đam mỹ, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những bộ truyện này. Hãy cùng khám phá top truyện đam mỹ hay dưới đây nhé!

Bình hoa

Tác giả: Khốn Ỷ Nguy Lâu

Thể loại: Giới giải trí, ôn nhu công x cường thụ, ngược tâm, gương vỡ lại lành, HE.

Số chương: 66 chương + 4 phiên ngoại

Cố Ngôn vốn chẳng có ước mơ tiến vào giới giải trí lại trời xui đất khiến trở thành một diễn viên. Nhưng Cố Ngôn vốn chẳng biết diễn xuất, cậu chỉ có một khuôn mặt đẹp, là diễn viên “bình hoa” nổi tiếng trong giới. Người như thế tưởng chừng như sẽ nhanh chóng bị cái giới khắc nghiệt này đào thải nhưng không, sự nghiệp của cậu vẫn phất lên như diều gặp gió, trong giới có một sự thật mà ai cũng biết: Cố Ngôn chỉ đóng vai chính. Tuy không có khả năng diễn xuất nhưng Cố Ngôn có tài nguyên tốt chỉ vì cậu có chỗ dựa vững chắc, một vị kim chủ – Tần Trí Viễn.

Lần đầu tiên gặp Tần Trí Viễn, Cố Ngôn vẫn là một thiếu niên bướng bỉnh, lấy cứng đối cứng, không biết che giấu cảm xúc và cũng không bao giờ chịu cúi đầu. Với cá tính quật cường ấy, lại chẳng có người chống lưng, Cố Ngôn đã phải chịu không ít đau khổ. Nhưng rồi Tần Trí Viễn xuất hiện, khoác lên người cậu chiếc áo khoác của anh, mỉm cười nói, “Muốn bảo vệ bản thân thì trước hết cậu phải học cách cười cái đã”, từ đó Cố Ngôn liền thay đổi.

Giữa tình nhân và kim chủ vốn không nên sinh ra tình yêu, Cố Ngôn hiểu rõ điều đó nhưng trái tim đã không cầm giữ được nữa rồi. Cậu đem lòng yêu anh, chôn sâu tình cảm đó trong trái tim mình, cố gắng diễn một vai diễn không hề có tình cảm với anh.

Tần Trí Viễn là một chàng trai ôn nhu, ấm áp, vì người cha của mình mà không dám tin vào tình yêu. Ấy thế nhưng anh lại ôm ấp mối tình câm với Triệu Tân rất nhiều năm. Tình yêu ấy cứ câm lặng như thế, không dám bày tỏ cũng chẳng dám buông tay. Anh là một kim chủ tuyệt vời, ôn nhu với Cố Ngôn, săn sóc và quan tâm cậu. Nhưng kim chủ thì cũng là kim chủ mà thôi. Khi chứng kiến cảnh người trong lòng gặp nguy hiểm, anh không chút do dự lao đến bảo vệ người đó mà không quan tâm đến một người cũng vì anh mà bị thương. Chính cái khoảnh khắc ấy, Cố Ngôn nhận ra thì ra mình chỉ là thế thân của người khác, dù đau đớn nhưng cậu sẵn sàng buông tay, từ bỏ tất cả.

Cố Ngôn thông minh, mạnh mẽ, có thể vì yêu mà si nhưng tuyệt đối không chấp nhận vì tình yêu mà trở nên hèn mọn. Đến khi ấy, Tần Trí Viễn mới nhận ra mình đã đánh mất tình cảm quý giá như thế nào. Nhưng khi anh nhận ra thì đã muộn, Cố Ngôn đã đi rồi.

Tần Trí Viễn rốt cuộc nhận ra, trong trái tim anh từ lâu đã có hình bóng của Cố Ngôn. Vì thế anh bèn trút bỏ thân phận kim chủ, trở về là một chàng trai bình thường, đuổi theo tình yêu khiến mình say đắm. 

Liệu rằng sau tất cả những đau khổ mà anh gây ra cho Cố Ngôn, cậu có chấp nhận quay về bên anh thêm một lần nữa?

binh hoa - Top truyện đam mỹ hay nên đọc một lần trong đời

Bình hoa

Trọng sinh chi sủng nhĩ bất cú 

Tác giả : Tối Ái Miêu Miêu

Thể loại: Song oa tử, 1×1, trọng sinh, sủng, sinh tử, cung đình, HE

Số chương: 56 chương

Hoàng đế Hiên Viên Hãn Thừa vào đúng sinh thần thứ 25 của mình bị thích khách ám sát. Trong lúc rối loạn ấy, tất cả các phi tần khác lo hoảng sợ, chạy trốn, chỉ có Lâm Gia Bảo – một song oa tử không được sủng ái chạy đến cứu hắn rồi chết vì trúng độc. Thì ra, ngày xưa hắn và cậu từng có một đêm xuân, được phong phu thị nhưng vì đêm đó vốn không trong chủ ý của hắn lại thêm Gia Bảo mất đi hài tử, bọn họ hoàn toàn vô duyên với nhau. Giờ đây, cậu đã chết, hắn mất đi thứ tình cảm trân quý nhất trên đời.

Sau lần ám sát đó, qua điều tra, hắn mới biết được thì ra hoàng cung của mình đã thối mát như vậy, người thì bắt tay với loạn thần, người thì tranh quyền đoạt lợi hại người. Hắn đau đớn, chán nản, tuyệt vọng và lại càng nhớ nhung tiểu Cung tỳ bé nhỏ đã hy sinh vì mình. Hắn dùng 30 năm để sống trong đau đớn, không ngừng nhớ về cậu.

May mắn thay, ông trời đã cho hắn một cơ hội sống lại. Hắn trọng sinh đúng vào thời điểm hắn còn là Thái tử, hai người chưa gặp nhau. Kiếp này, hắn đã tìm mọi cách để dẹp bỏ chướng ngại, giải quyết gian thần,… mở đường cho mối tình của hắn và Gia Bảo. Kiếp này, hắn sẽ yêu thương, chăm sóc và che chở cậu suốt đời.

Lâm Gia Bảo là một song oa tử vô cùng ôn nhu, dịu dàng, hiền lành. Kiếp này, dưới sự che chở của Hiên Viên Hãn Thừa, cậu từ một cung tỳ bé nhỏ dần học tập trở thành mẫu nghi thiên hạ, sánh vai bên hoàng đế. 

trong sinh chi sung nhi bat cu - Top truyện đam mỹ hay nên đọc một lần trong đời

Trọng sinh chi sủng nhĩ bất cú

Sư tôn tổng tưởng tái bổ cứu hạ

Tác giả: Mộc Tử Mặc Bạch

Thể loại: Xuyên thư, tu chân, 1×1, niên hạ, tinh phân độc chiếm dục siêu cao đồ đệ công x có chút ngạo kiều, biệt nữu, kiên cường, chiều công sư phụ thụ.

Số chương: 93 chương + 1 phiên ngoại

Lâm Tiêu vốn là một tác giả viết tiểu thuyết trên mạng. Cả cuộc đời của cậu là một chuỗi bi kịch đầy đau khổ. Cậu vốn là thiên chi kiêu tử, là người có thể hô phong hoán vũ ở kinh thành, là thiên tài giúp Lâm gia gây dựng lại cơ nghiệp đã sa sút.

Nào ngờ sự tài giỏi ấy khiến cho hắn bị gia chủ nhà họ Lý – một tên biến thái nhắm tới. Hắn đeo đuổi hành hạ cậu suốt 5 năm, không đưa được cậu vào tròng bèn bày kế hãm hại cậu, khiến cho cậu bị tất cả người thân phản bội chỉ trong 1 tháng. Bất kể ai yêu quý Lâm Tiêu, muốn giúp đỡ cậu đều bị tên biến thái đó tiêu diệt. Hắn hại cậu què 2 chân, rồi còn khiến chính người nhà của cậu cắt mất đôi chân ấy. Không còn cách nào khác, Lâm Tiêu giả vờ trở nên nhu nhược, sợ hãi hắn, vờ như sa đọa thành 1 kẻ không có liêm sỉ, thành tay viết văn vớ vẩn. Thất vọng khi thấy tính cách cậu biến đổi, hắn dần bỏ mặc cậu. Suốt 10 năm nung nấu ý định trả thù, cuối cùng, cậu khiến 2 xe chở bom nổ tung cả nhà họ Lâm và họ Lý và chính bản thân cậu cũng ra đi.

Khi chết đi, Lâm Tiêu xuyên vào quyển sách mình đang viết dở, thành sư tôn của nam phụ khổ bức Quân Mặc. Lúc này, Lâm Tiêu quyết định sẽ đối xử tốt với đồ đệ số khổ của mình, không để hắn phải chịu nhiều đau đớn như vậy. Nhưng cậu không biết rằng, Quân Mặc là một tên đồ đệ trọng sinh.

Quân Mặc trọng sinh, vì hận thù kiếp trước mà nuôi ý định trả thù sư tôn của mình. Nhưng rồi càng tiếp xúc, hắn càng nhận ra sư tôn này không phải là tên sư tôn khốn nạn kiếp trước của hắn rồi chẳng biết từ bao giờ, hắn dần tham luyến, yêu thương sư tôn của mình. Còn Lâm Tiêu, tuy cậu kiệm lời, mặt lạnh nhưng lòng luôn muốn bù đắp cho đồ đệ đáng thương nên lúc nào cũng dịu dàng, quan tâm, chiều theo ý đồ đệ.

Cả hai cũng đã phải trải qua vô số những gian khổ, hiểm nguy, nhiều lần bị thương và nguy hiểm đến tính mạng. Liệu rằng Quân Mặc có thể thành công đến với sư tôn nhà mình, Lâm Tiêu có thể mở lòng mình đón nhận tình cảm ấy hay không?

su ton tong tuong tai bo cuu ha - Top truyện đam mỹ hay nên đọc một lần trong đời

Sư tôn tổng tưởng tái bổ cứu hạ

Hệ thống đang báo hỏng

Tác giả: Nhất Thế Hoa Thường

Thể loại: Cường cường, duyên trời định, hệ thống, 1×1, HE.

Số chương: 83 chương

Ân Triển là người của Minh giới, là con trai của một gia tộc tiếng tăm với truyền thống đến bồ đề kính để tìm người mệnh định của cuộc đời mình, nhờ đó mà tình duyên luôn tốt đẹp. Tuy nhiên, Ân Triển đã có người trong lòng nên không thích việc tình yêu đời mình bị chọn sẵn như vậy. Dù thế, trước sự ép buộc từ gia đình, anh vẫn đi đến trước gương để chiếu. Trong gương chiếu ra hình ảnh một cậu trai lạ mặt, Ân Triển vốn định bỏ đi nhưng lại bị hút vào trong gương. Thì ra, nếu không nghe theo bồ đề kính, nó sẽ hút cặp đôi mệnh định đó vào thế giới mà nó tạo ra để hai người bồi dưỡng tình cảm cho đến khi yêu nhau.

Đường Du là một nhân viên chuyển phát nhanh bình thường. Ngày cá tháng tư lần đầu tiên trong đời cậu trúng giải thưởng lớn, chiếm được một cỗ máy thử nghiệm xuyên việt. Cậu vô cùng cao hứng ngồi vào thử, nhưng chiếc máy bị lỗi, đang xuyên việt được một nửa thì hệ thống sụp đổ, Đường Du bị vứt đến những thế giới kỳ lạ. Điều đặc biệt là, trong mỗi thế giới ấy, cậu đều gặp được một người quen. Thế là, từ cảm giác lo sợ ban đầu, họ dần trở nên thân thiết, đồng hành cùng nhau vượt qua những thế giới thú vị. 

Lúc đầu, vì tình yêu với người trong lòng đã hồn phi phách tán, Ân Triển quan tâm, chăm sóc Đường Du nhưng chỉ coi coi cậu như em trai của mình. Còn Đường Du ngây ngô vốn không biết yêu là gì, chỉ ỷ lại anh. Nhưng sau này, khi trải qua các thế giới, Đường Du dần tìm lại được những mảnh ghép ký ức của mình, từ ngây thơ, trong sáng trở thành một nữ vương chính hiệu.

Liệu rằng sau hành trình ấy, hai người có nên duyên theo đúng dự đoán của bồ đề kính hay không?

he thong dang bao hong - Top truyện đam mỹ hay nên đọc một lần trong đời

Hệ thống đang báo hỏng

Ảnh đế vs ảnh đế

Tác giả: Tiểu Mật

Thể loại: Giới giải trí, dương quang, phúc hắc công; nữ vương, mắc bệnh sạch sẽ thụ, 1×1, HE.

Số chương: 39 chương + 6 phiên ngoại

Trịnh Diệc Vi là kiểu người rất hòa đồng, thân thiện, luôn nở nụ cười và khiến cho người đối diện cảm thấy thoải mái khi tiếp xúc. Anh có rất nhiều bạn bè và mối quan hệ trong giới cũng rất tốt.

Tiềm Vũ là một công tử nhà giàu tham gia vào giới giải trí chỉ vì tình yêu với diễn xuất. Cậu vốn là con nhà thế gia, ông ngoại và ba đều là trùm tài phiệt bất động sản, mẹ lại là họa sĩ nổi tiếng, vậy nên, khi bước chân vào giới này, Tiềm Vũ chẳng cần lo sợ gì cả, cậu chỉ cần làm những điều cậu thích mà thôi.

Cả hai đều là những ảnh đế soái khí tài năng, nhưng mối quan hệ giữa hai người bọn họ không được tốt đẹp cho lắm. Trịnh Diệc Vi chê Tiềm Vũ kiêu ngạo, nhìn đời bằng nửa con mắt, Tiềm Vũ lại dè bỉu Trịnh Diệc Vi giả tạo, ngoài cười trong không cười.

Cho đến khi cả hai đóng chung một bộ phim tình cảm song nam chủ. Trịnh Diệc Vi bị đại diện của mình cùng với người bạn thời đại học ép phải tham gia còn Tiềm Vũ thì không chịu nổi cảnh bố mẹ mai mối hôn nhân nên chấp nhận đi đóng phim. Thế là ngày tháng diễn xuất của hai người không ưa nhau bắt đầu.

Trong quá trình ấy, Trịnh Diệc Vi dần nhận ra Tiềm Vũ không hề kiêu ngạo như anh vẫn nghĩ, chỉ là cậu không biết cách giao tiếp với người khác, lại còn mắc chứng sạch sẽ thái quá cho nên vô hình chung tự tạo ra bức tường ngăn cách với mọi người. Rồi anh còn biết Tiềm Vũ là gay, trong lòng Tiềm ảnh đế có hình bóng của một gã đàn ông tên gọi Tần Lực, mà kẻ này đã bỏ rơi cậu để kết hôn với một người phụ nữ khác. 

Chứng kiến những lần tự tổn thương của Tiềm Vũ, Trịnh Diệc Vi đã bằng tất cả sự dịu dàng của mình quan tâm cậu, chăm sóc cậu, muốn làm bạn với cậu. Nhưng Trịnh thẳng nam không biết rằng những hành động vô tình ấy của anh lại khiến cho Tiềm Vũ đem lòng yêu anh. Tiềm Vũ dần thể hiện con người thật trước mặt anh, bày tỏ tình cảm với anh. 

Nhưng Trịnh Diệc Vi luôn chối bỏ tình cảm ấy, thậm chí anh còn dùng lời nói dối cay độc rằng anh đã lên giường với phụ nữ để một Tiềm Vũ cao ngạo ưa thích sạch sẽ phải mất hết hy vọng, bởi vì anh sợ, anh sợ bố mẹ, bạn bè xa lánh anh, sợ cái nhìn của người đời, sợ mình chỉ vì nhất thời mà sau này phải hối hận. 

Còn Tiềm Vũ, cậu kiên định trong tình yêu nhưng cũng rất lý trí. Khi Trịnh Diệc Vi chối bỏ những cảm xúc của mình, Tiềm Vũ không nói hai lời liền biến mất khỏi cuộc sống của anh, quay trở lại là một vị ảnh đế cao ngạo khó gần.

Nhưng tình yêu là thứ khó che giấu nhất, có phải Trịnh Diệc Vi không có chút tình cảm nào với Tiềm Vũ không hay là anh vẫn luôn trốn tránh lòng mình. Mối quan hệ giữa họ rồi sẽ ra sao? 

anh de voi anh de 497x1024 - Top truyện đam mỹ hay nên đọc một lần trong đời

Ảnh đế vs ảnh đế

Văn phòng chủ tịch phi nhân loại

Tác giả: Cuồng Tưởng Chi Đồ

Thể loại: Đam mỹ, huyền huyễn, thần tiên ma quái, linh dị thần quái, hoan hỉ oan gia.

Số chương: 47 chương

Thước Cần – Thước gia tam thiếu, nhà mặt phố bố làm quan, là một cậu ấm trung nhị được cưng chiều không biết sự đời, sống vô tư chẳng phải lo nghĩ gì đến chuyện tiền bạc. Nhưng cậu cũng chẳng phải là một tên ăn chơi trác táng, phá gia chi tử chỉ vì  Thước Cần quá lười, chỉ thích ở nhà xem TV, lên mạng chơi game, là một trạch nam chính hiệu. Cuộc sống 20 năm của cậu vô lo vô nghĩ, sung sướng hạnh phúc như vậy cho đến khi sự cố xảy ra.

Một ngày nó, Thước đại lão gia bùng nổ khi thấy đứa con thứ 3 của mình suốt ngày trốn học. Thế là ông bèn túm cổ cậu về để dạy bảo, tiện thể nói đến chuyện kế thừa hương khói. Trong một phút ngu ngơ, Thước Cần đã buột miệng thốt ra câu: “Hiện tại con không có hứng thú với phụ nữ”. Trong suy nghĩ của cậu, giờ cậu chỉ có hứng thú với game và chơi bời thôi. Nhưng ba cậu không nghĩ thế, ông như sét đánh như nghĩ rằng con mình thích đàn ông. Và không nói hai lời, cha Thước đuổi cậu ra khỏi nhà. Thước Cần trong con tức tối đã gào lên rằng sẽ không nhận được một đồng nào từ gia đình nữa.

Nhưng cái mồm hại cái thân, bạn nhỏ Thước Cần nhanh chóng nhận ra rời khỏi gia đình mà không có đồng nào chu cấp thì cậu biết sống thế nào. Vậy là, sau hai tháng ăn không ngồi rồi, chi tiêu “tiết kiệm” hết sạch số tiền 2,5 vạn, Thước Cần buộc lòng phải nhấc mông đi kiếm việc mưu sinh.

Số trời thế nào, một kẻ bằng cấp không có như Thước Cần lại được nhận vào làm trợ lý đặc biệt của chủ tịch công ty Vạn Vật nổi tiếng khắp thủ đô, phúc lợi nhân viên gấp đôi chỗ khác, có cơm ăn, lại còn có tiền, Thước Cần vui sướng mà ký hợp đồng. Thước tam thiếu ngây thơ không mảy may suy nghĩ, một công việc nếu thật sự tốt như vậy sao lại có thể đến tay cậu một cách dễ dàng như vậy? Thế là Thước Cần bắt đầu đi làm ở công ty mới, dần phải chứng kiến những cảnh tượng “phá hủy tam quan” diễn ra ngay dưới mí mắt mình. 

Thiều Khuynh Tri vốn là Bạch Trạch – thần thú đứng đầu trong các thượng cổ thần thú được trời đất tạo ra với một trách nhiệm duy nhất là bảo đảm thần thú không gây loạn nhân gian. Thần thú vốn bất tử, anh đã sống quá lâu đến nỗi không còn hứng thú với tình yêu thì Thước Cần xuất hiện, nhân loại yếu ớt tham ăn kia từng chút một đi vào cõi lòng đầy cô độc của anh khiến anh không tự giác được mà vươn tay che chở rồi yêu lúc nào chẳng hay. 

Câu chuyện dở khóc dở cười, hài hước nhưng cũng vô cùng cảm động mở ra từ đây.

van phong chu tich phi nhan loai 721x1024 - Top truyện đam mỹ hay nên đọc một lần trong đời

Văn phòng chủ tịch phi nhân loại

Hoàng hôn đứng tựa khóm trúc dài

Tác giả: Long Thất

Thể loại: Hiện đại, thầm mến, vườn trường, trúc mã, công tử bột không giương lãng xong bỏ chạy thụ x thâm tình cố chấp thầm mến quá lâu hắc hóa bệnh kiều công.

Số chương: 72 chương + 10 phiên ngoại

Doãn Tu Trúc từ nhỏ đã phải đối mặt với người cha luôn luôn lãnh đạm, người mẹ lúc điên lúc tỉnh. Người mẹ ấy hận đứa con mà mình mang nặng đẻ đau, lúc tỉnh thì mặc bộ đồ trắng ngồi ngây ngẩn, lúc điên thì mắng chửi Tu Trúc nhỏ bé. Doãn Tu Trúc mới 4 tuổi đã bị mọi người xa lánh, những đứa trẻ trong nhà trẻ chẳng ai muốn chơi cùng cậu. Bởi lẽ, người ta nói Tu Trúc có một người mẹ điên nên cậu cũng không bình thường. Tu Trúc lại xinh xắn đáng yêu như một bé gái, đám trẻ con kia càng thích trêu chọc cậu. Cuộc đời Doãn Tu Trúc dường như tối tăm và đau khổ vô cùng cho đến khi cậu gặp Tề Mộ.

Tề Mộ 4 tuổi đã là tiểu vương tử, đại ca nhỏ của nhà trẻ. Tề Mộ từ khi sinh ra đã hiếu động, tinh nghịch, lúc nào cũng sắc sống tràn đầy như một mặt trời nhỏ. Ngày đầu gặp gỡ, Tề Mộ đã yêu thích “em gái xinh đẹp” Doãn Tu Trúc. Cậu lập tức về kể cho ba mẹ nghe, sau đó không ngừng tìm kiếm hình bóng của em gái nhỏ. Lần thứ hai gặp gỡ, cậu cứu được em gái khỏi sự trêu chọc của bạn bè. Máu anh hùng sôi trào, Tề Mộ quyết tâm hứa hẹn sẽ “bảo vệ em gái ấy” mãi mãi. Còn Doãn Tu Trúc, từ giây phút Tề Mộ tươi cười rạng rỡ rồi bảo vệ cậu, Doãn Tu Trúc đã biết trái tim mình sẽ khắc sâu hình bóng người này.

Vậy là, Tề Mộ cứ thế mạnh mẽ bước vào cuộc sống Doãn Tu Trúc. Tề Mộ bảo vệ Tu Trúc, đánh lại những kẻ dám ức hiếp cậu, chuyển đến trường của cậu để bảo vệ cậu, luôn sát cánh ở bên quan tâm và chăm sóc cậu.

Tề Mộ ngây ngô chẳng suy nghĩ gì nhưng Doãn Tu Trúc từ lâu đã nhận ra tình cảm của bản thân. Cậu đối với Tề Mộ không đơn thuần chỉ là bạn bè mà còn đậm sâu hơn cả tình yêu. Tề Mộ chính là lẽ sống duy nhất của cậu, là người đem lại cho cậu một cuộc sống tốt đẹp như ngày hôm nay. Từ lúc ấy, Tu Trúc đã yêu thương Tề Mộ hết lòng. Nhưng cậu không dám nói ra thứ tình cảm ấy, vẫn chôn giấu nó trong lòng, e sợ nói ra thì sẽ không được ở bên Tề Mộ nữa.

Nhưng rồi, sự cố năm 18 tuổi xảy ra, hai con người như hình với bóng ấy tách khỏi cuộc đời nhau, mỗi người đi về một ngả. Sau bao hiểu lầm và đau thương, họ có thể trở về bên nhau một lần nữa?

hoang hon dung tua khom truc dai 576x1024 - Top truyện đam mỹ hay nên đọc một lần trong đời

Hoàng hôn đứng tựa khóm trúc dài

Sách đạn tinh anh

Tác giả: Tiêu Đường Đông Qua

Thể loại: Đam mỹ, quân nhân, trọng sinh, 1X1, cường cường , 18+, HE

Số chương: 69 chương

Ở chiến trường Baghdad, những người lính gỡ bom EOD thuộc quân đội Mỹ đóng ở nơi được mệnh danh là trại tập trung tử vong. Vincent hy sinh trong một lần thi hành nhiệm vụ, khi tỉnh lại anh thấy bản thân mình trong thân xác của một người lính ở đơn vị khác – Sean. Vincent là một người lính nghiêm túc, kiên cường cả về thể xác lẫn tâm hồn, anh cũng rất đẹp trai và quyến rũ, hơn nữa lại thân thiện và là kẻ rất biết quan tâm đến mọi người.

Lúc này đây, anh gặp Hopkins – đội trưởng của đội, một kẻ tài giỏi, hấp dẫn, có địa vị có bối cảnh nhưng tính tình hắn lại cứng đầu, lạnh lùng, xa cách, cường thế, tự cho mình là trung tâm.

Họ đã cùng nhau thực hiện những phi vụ nghẹt thở trên chiến trường. Khi mà Vincent nhận thấy Hopkins có khuynh hướng ‘tự sát điên rồ’ trong quá trình phá bom thì anh chẳng thể tiếp tục ngoảnh mặt làm ngơ với kẻ kia được nữa. Hopkins cố chấp, điên cuồng và liều lĩnh, tưởng chừng đã tách mình với tất cả lại có thể tin tưởng giao “phía sau lưng” cho Vincent, hắn tín nhiệm anh cũng điên cuồng chẳng khác gì cách hắn phá bom và cách hắn yêu anh. 

Nhưng rồi sự cố xảy ra, Hopkins suýt nữa mất đi Vincent, lúc này, hắn mới không tiếp tục điên cuồng đến mù quáng như thế. Vì anh, hắn lần đầu tiên nghĩ đến chuyện giải ngũ, nghĩ tới cuộc sống êm ả yên bình ở vùng ngoại ô, hai người cùng nhau uống cà phê, cùng nhau xem phim và dạo phố, cuộc sống sẽ chẳng còn tiếng bom rơi mà thay bằng những bản nhạc dịu dàng.

Câu chuyện tình cảm của họ như một khúc ca oai hùng, tráng lệ, dữ dội mà cũng đẹp đẽ vô cùng.

sach dan tinh anh - Top truyện đam mỹ hay nên đọc một lần trong đời

Sách đạn tinh anh

Nam tức phụ của Đông Bắc Hổ

Tác giả: Sơ Vẫn Giang Hồ

Thể loại: hiện đại, ấm áp, hài, 1×1, HE.

Số chương: 251 chương + 1 phiên ngoại

Ở Đông Bắc thị, ai ai cũng biết đến Vũ Khánh Cương vì sự may mắn của hắn. Sự may mắn ấy khiến cho tất cả mọi người phải ghen tỵ. Cha mẹ già mất sớm, bỏ lại Vũ Khánh Cương cho anh trai và chị dâu nuôi lớn. Năm Vũ Khánh Cương mười sáu tuổi, gã bỏ học đi làm công nhân ở tỉnh. Hai năm sau, Vũ Khánh Cương cầm một vạn khối trở về. Từ một vạn đó, trải qua bao nhiêu lần chuyển nhà không thành, được bồi thường những số tiền khổng lồ, Vũ Khánh Cương đã trở thành một phú ông đích thực, sáng lập nên tập đoàn Đông Bắc Hổ. Hắn thuê đội ngũ toàn người tài giỏi quán xuyến hết toàn bộ công việc, ông chủ Vũ thảnh thơi làm vật biểu tượng những lúc cần thiết.

Tuy đã trở thành một lão bản giàu có nhưng ông chủ Vũ vẫn giữ bản tính một người nông dân, tính tình rất hào sảng, trọng nghĩa khí lại thành thành thật thật, mỗi lần mở miệng thì chẳng khác gì bá vương thổ phỉ.

Hứa Tư Văn là một kỹ thuật viên thiên tài, cùng với đàn anh mở một công ty nho nhỏ. Hứa Tư Văn vừa bị người yêu bỏ. Để giải buồn, Hứa Tư Văn bay đến Đông Bắc thị làm người dạy kỹ thuật cho tập đoàn Đông Bắc Hổ. 

Lần đầu tiên Hứa Tư Văn gặp ông chủ Vũ là lúc đó vừa đặt chân xuống phía bắc, người đến đón y là Vũ Khánh Cương. Lúc đó trong mắt cậu ông chủ Vũ chính là một tài xế lái con xe Land Rover, tư thái ông chủ một chút cũng chả thấy. Ông chủ Vũ lần đầu gặp y liền thấy người sao mà mỏng manh thế, gió thổi phát là bay, ngay lập tức chạy vào cửa hàng mua cho một cái áo lông lớn. Chỉ sau 2 ngày gặp mặt Vũ Khánh Cương đã yêu Hứa Tư Văn và theo đuổi cậu.

Một ông chủ Vũ chân chất ngây ngô sẽ tạo nên những tình huống dở khóc dở cười như thế nào trong hành trình theo đuổi vợ đây?

nam tuc phu cua dong bac ho - Top truyện đam mỹ hay nên đọc một lần trong đời

Nam tức phụ của Đông Bắc Hổ

Bỉ Thì Bỉ Thì 

Tác giả: Neleta

Thể loại: Hiện đại, trọng sinh, NP, niên hạ , 3 cán bộ cao cấp sủng nịch công X phúc hắc ôn nhu biến dị thể chất tổng thụ, sinh tử, HE.

Số chương: 165 chương

Chung Phong sinh ra trong một gia đình cán bộ cấp cao, có sở thích vẽ tranh, viết thư pháp và bệnh yêu sạch sẽ đến quá đáng. Nhưng gia đình không cho Chung Phong theo nghiệp vẽ, còn bắt anh cưới một người phụ nữ xấu xí mà anh không hề yêu. Quá chấp niệm với tự do, quá chán ghét cuộc sống tù túng không lối thoát này, Chung Phong đã tự sát bằng cách lao xe đâm vào gốc cây.

Cái chết ấy đã để lại nỗi đau không gì tả xiết trong lòng những người anh yêu thương.

Hơn hai mươi năm trước, Chung Phong có nhận ba đứa em trai làm anh em kết nghĩa, họ là con của những gia tộc đứng hàng nhất nhì, tuy nhiên lại thiếu khuyết tình thương gia đình. Chung Phong tự tay chăm bẵm, tự tay dạy dỗ, tự tay dìu dắt bọn họ trưởng thành. Để rồi khi ba đứa em trai xem như đã có khả năng tự lập, Chung Phong bèn ra đi.

Nhưng tình anh em ấy đã vặn vẹo, ba người – Nhạc Thiệu, Tôn Kính Trì, Tiêu Tiếu đã yêu say đắm đại ca của mình mà không hề hay biết. Mãi đến khi Chung Phong chết, ôm cái xác chẳng được vẹn toàn kia, họ dường như điên cuồng và không còn ý muốn sinh tồn. Vì báo thù, vì gia đình đau khổ nên họ không tự sát, mà tự dằn vặt bản thân. Chơi đêm, hít ma túy, đánh nhau, sau đó là dùng dao rạch lên trên thân thể, để nỗi đau thân thể vơi đi nỗi đau trong tâm hồn.

Năm năm sau, Chung Phong sống lại trong một thân thể mới – con trai của một gia đình nghèo Yến Phi.

Yến Phi là sinh viên đang theo ngành Công nghệ thông tin, vừa uống thuốc ngủ tự sát vì bạn gái chia tay. Chung Phong quyết định thay cậu ta tiếp tục sống tốt và chăm sóc cho gia đình nông dân nghèo túng nhưng tràn đầy tình thương kia.

Trùng hợp thay, bạn cùng phòng với Chung Phong là Tiêu Dương – em trai ruột Tiêu Tiếu. Chung Phong bèn dùng những hành động, thói quen nho nhỏ để gợi cho Tiêu Dương biết mình là ai. 

Liệu rằng cuối cùng họ có tìm lại được nhau, tình yêu mà ba người em trai dành cho anh của mình liệu có được đáp lại?

bi thi bi thi - Top truyện đam mỹ hay nên đọc một lần trong đời

Bỉ Thì Bỉ Thì

Kết

Top truyện đam mỹ hay quả thực là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn giải trí trong những phút giây rảnh rỗi. Tình tiết hấp dẫn với những câu chuyện tình yêu ngọt ngào chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. Hãy mau tìm đọc những câu chuyện trên nhé!

 

Bài viết mới

Xin visa Thụy Điển bao gồm hồ sơ gì và thủ tục ra sao?

Sẽ dễ dàng hơn nếu nắm rõ quy trình

Đang có kế hoạch du lịch một đất nước cổ kính và bình yên như Thụy Điển nhưng vẫn còn […]

Top 10+ Truyện Huyền Ảo hay có lượt xem cao nhất hiện nay

Nếu không có kiếp sau

Truyện huyền ảo còn được gọi là truyện huyền huyễn, là những truyện có chứa các yếu tố kỳ bí, ảo […]

Top 10 truyện ngôn tình hay nhất Trung Quốc bạn không thể bỏ lỡ

1. Gấm rách

Top 10 truyện ngôn tình hay nhất Trung Quốc chưa bao giờ là dễ dàng cho độc giả khi có […]

Top 10 truyện ngôn tình kinh điển không thể bỏ lỡ

Hướng dẫn xử lý rác thải

Top truyện ngôn tình kinh điển là danh sách tổng hợp các tiểu thuyết ngôn tình đã hoàn thành với […]

Top truyện đam mỹ hay nên đọc một lần trong đời

Bình hoa

Top truyện đam mỹ hay tổng hợp những bộ truyện đặc sắc nhất, nhận được nhiều sự yêu thích từ […]

Trang hay cho bạn

Copyright © 2016 Popular Enterprises Development Consultant - Tư Vấn Xây Dựng Doanh Nghiệp - Phát triển bởi Thiet Ke Web của Thiết Kế Website Đẹp