Top 3 truyện tiên hiệp hay nhất trong tháng 9/2018

Hầu hết những thể loại tiên hiệp thường có bối cảnh được là thế giới tu tiên, Bên cạnh đó chính là những quá trình, con đường cầu tiên tu đạo của nhân vật trong truyện. Nội dung hấp dẫn, lối văn hoa mỹ đã khiến cho thể loại tiên hiệp tạo ra tiếng vang lớn khi vừa xuất hiện.

Sau đây là 3 tác phẩm top truyện tiên hiệp hay nhất:

#1. Ta đi qua thiên sơn vạn thủy, cũng chỉ để dừng lại bên cạnh chàng

Đây là cuốn tiểu thuyết ngôn tình với sự kết hợp với kiếm hiệp và tiên hiệp. Có lẽ loại motif như vậy không còn quá mới lạ bởi ngoài kia có rất nhiều những tác phẩm như thế, nhưng điều khiến nó khác biệt với ngoài kia chính là nhờ vào nội dung cùng lối hành văn của tác giả Mạc Kỳ Y đem đến.

Nàng, là đào hoa tiên sống cô đơn trên đỉnh núi Bạch Sơn quanh năm tuyết phủ mịt mờ.

Trước mắt là ngày tháng dài đằng đẵng vô vị, phía sau là những nỗi đau tưởng chừng đã quên nhưng hóa ra vẫn còn đó. Bao trăm năm qua đi vẫn giống như một ngày, cuối cùng cũng có người đến bên sưởi ấm trái tim băng giá cô độc của nàng.Cùng nàng ngắm tuyết vĩnh cửu, cùng nàng thưởng nguyệt khuyết tròn, cùng nàng múa kiếm thổi tiêu, đánh đàn hưởng lạc những ngày tháng bình bình an an hạnh phúc nhất trần đời.Nàng là thần tiên vô thương bất diệt, cuối cùng cũng phải nhận lấy đau khổ tê tâm sinh biệt tử ly. Duyên duyên phận phận, oan oan trái trái, sầu khổ ly biệt dài dằng dẵng, liệu có thể để ta nối lại sợi tơ hồng. Cuối cùng tơ duyên của nàng và chàng sẽ được ông trời cho cơ hội nói tiếp, hay sẽ mãi chấm dứt nó đi? Hay để nàng quay lại quãng thời gian cô đơn lẻ bóng như trước đó?

Tất cả sẽ có trong Ta đi qua thiên sơn vạn thủy, cũng chỉ để dừng lại bên cạnh chàng.

ta di qua thien son van thuy cung chi de dung lai ben canh chang - Top 3 truyện tiên hiệp hay nhất trong tháng 9/2018

Ta đi qua thiên sơn vạn thủy, cũng chỉ để dừng lại bên cạnh chàng

#2, Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên

Nội dung xoay quanh Sở Dương. Kiếp trước, Sở Dương đã đi sai đường. Khiến cả đời nhớ bóng hình một người đến cuối cũng không thể quên. Vì Cửu Trọng kiếm mà bị truy Cũng nhờ Cửu Trọng kiếm để trùng sinh. Lần này hắn sẽ không mắc sai lầm nữa. Sẽ không để Khinh sát. Nhu người con gái hắn yêu phải chịu bất kỳ tổn thương nào nữa. Những kẻ nợ cậu từ kiếp trước hắn sẽ trả lại hết trong kiếp này. Kiếp này hắn có thêm nhiều huynh đệ tốt hơn kiếp trước sẽ không phải bội hắn. Những gì không làm được ở kiếp trước kiếp này phải làm được. Cho đù con đường đó khó khăn tới đâu hắn cũng không bỏ cuộc không thể lặp lại sai lầm thêm một lần nào nữa. Dần dần những bí mật mà hắn chưa biết đã được hé lộ. Thân phận thật của Sở Dương là gì? hăn có thể bảo vệ được những người quan trọng với hắn không? Con đường cậu đi có bao nhiêu gian khó? Trùng sinh lại với kiếm hồn Cửu Kiếp kiếm trong người, hắn đã đi trên một con đường mới khác hẳn hoàn toàn với kiếp trước, ân oán tình thù kiếm này sẽ giải quyết như thế nào, hắn đi trên con đường kiếm đạo đỉnh phong như thế nào, kiếm đạo là vô tình hay hữu tình. Tất cả sẽ có trong  Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên.

Với lối văn tài tình, Phong Lăng Thiên Hạ đã khắc hoạ một Sở Dương yêu hận một cách rõ nét. Với những trận đấu mãn nhãn khiến cho người đọc không thể rời mắt được. Đảm bảo tác phẩm này sẽ không làm bạn thất vọng.

ngao the cuu trong thien - Top 3 truyện tiên hiệp hay nhất trong tháng 9/2018

Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên

#3. Vu thần kỷ

Tác phẩm được viết bởi Huyết Hồng, đã hoàn thành. Quá trình kể lại về một người tên Cơ Hạo. Cậu có thân hình cường tráng khôi ngô, thân trên luôn đầy các vết chém thể hiện sự nghênh ngang và tàn khốc của các cuộc chiến cậu trải qua.  Từ khi còn nhỏ Cậu đã biết tới “ Đương lịch sử biến thành truyền thuyết. Đương truyền thuyết biến thành thần thoại. Đương thần thoại đều đã trải qua loang lổ điểm điểm.Thế gian cát bụi chôn vùi hết thảy.Tên của chúng ta, chuyện xưa của chúng ta, như trước tại tuế nguyệt sông dài trung truyền bá.Giống nhau thái dương treo cao bầu trời, vĩnh hằng chiếu rọi đại địa, vĩnh viễn sẽ không dập tắt.Nhớ kỹ, đã từng có như vậy một đám người, bọn họ ngẩng đầu đứng thẳng ở trong thiên địa, giống như Kình Thiên chi trụ, chưa bao giờ đối với bất kỳ người nào xoay người quỳ gối.” Đó là lý do mà cả cuộc đời này cậu chỉ có nỗi mong muốn sẽ được như tổ tiên. Dĩ nhiên không chỉ như vậy, Cơ Hạo còn muốn trở thành Vu ở đại địa lục này, trở thành Vu thần khi vượt qua khỏi hư không. Liệu rằng cuối cùng một con người như cậu với ước mơ to lớn ấy cùng sự quyết tâm mãnh liệt có đạt được nguyện vọng của mình hay không?

Đến với bộ truyện  này bạn sẽ thấy rất nhiều điều huyền huyễn. Nơi có rồng, hổ, các loại yêu thú thân cao một trượng, khuôn mặt tràn đầy sự nguy hiểm.

vu than ky - Top 3 truyện tiên hiệp hay nhất trong tháng 9/2018

Vu thần kỷ

Đây là 3 truyện của ngày hôm nay. Mong rằng top 3 sẽ làm bạn hài lòng. Chỉ cần đọc bài top, sau đó lựa truyện hợp ý, như vậy liền nhanh chóng có truyện đọc rồi. Chúc các bạn có quãng thời gian truyen hay hot vui vẻ!

 

Bài viết mới

Xin visa Thụy Điển bao gồm hồ sơ gì và thủ tục ra sao?

Sẽ dễ dàng hơn nếu nắm rõ quy trình

Đang có kế hoạch du lịch một đất nước cổ kính và bình yên như Thụy Điển nhưng vẫn còn […]

Top 10+ Truyện Huyền Ảo hay có lượt xem cao nhất hiện nay

Nếu không có kiếp sau

Truyện huyền ảo còn được gọi là truyện huyền huyễn, là những truyện có chứa các yếu tố kỳ bí, ảo […]

Top 10 truyện ngôn tình hay nhất Trung Quốc bạn không thể bỏ lỡ

1. Gấm rách

Top 10 truyện ngôn tình hay nhất Trung Quốc chưa bao giờ là dễ dàng cho độc giả khi có […]

Top 10 truyện ngôn tình kinh điển không thể bỏ lỡ

Hướng dẫn xử lý rác thải

Top truyện ngôn tình kinh điển là danh sách tổng hợp các tiểu thuyết ngôn tình đã hoàn thành với […]

Top truyện đam mỹ hay nên đọc một lần trong đời

Bình hoa

Top truyện đam mỹ hay tổng hợp những bộ truyện đặc sắc nhất, nhận được nhiều sự yêu thích từ […]

Trang hay cho bạn

Copyright © 2016 Popular Enterprises Development Consultant - Tư Vấn Xây Dựng Doanh Nghiệp - Phát triển bởi Thiet Ke Web của Thiết Kế Website Đẹp