Top 12 truyện sắc hiệp hay nhất được bình chọn trong những tháng đầu năm nay

Top truyện sắc hiệp hay nhất được bình chọn nhiều nhất đã được chọn lọc. Nếu bạn là một người đam mê đọc truyện thì chắc hẳn không nên bỏ qua được top truyện sắc hiệp hay nhất dưới đây đâu nhé!

12 Nữ Thần

Tác giả: Slaydark

Thể loại: Truyện sáng tác Việt, Tu chân, Lịch sử, Sắc hiệp, Xuyên không, Huyền huyễn, Lịch sử, Dị giới, Tu chân

Số chương: Đang ra – 327 chương 

12 Nữ Thần có thể được xem là bộ sắc.. ủa lộn tiên hiệp tượng đài của Việt Nam, độ hot không thua kém gì các truyện top 1 bên Qidian, chỉ riêng trên trang TruyệnYY thì truyện đã đạt 5 triệu lượt xem, chưa kể truyện còn được đăng ở những website khác.

Nhân vật chính trong truyện là lão Dương đã 69 tuổi, sở thích lành mạnh của lão là đọc truyện 18 cộng và xem phim JAV mỗi ngày. Trong một lần đang “tự xử” tại nhà thì lão bị máy bay gặp sự cố tông chết. Lão Dương của chúng ta xuyên không nhập thể vào một thiếu niên phế vật 13 tuổi tên Dương ở thế giới khác, nhưng anh chàng này lại bị liệt…. Từ những chương đầu tiên tác giả đã cho các bạn lên cao trào khi lão Dương nhận ra “mẹ” của thân thể này là một người phụ nữ quá sức quyến rũ…

Kể từ đó, con đường chinh phục 12 nữ thần xinh đẹp tài năng của hắn bắt đầu… và bạn đừng quên đội mũ bảo hiểm khi đọc nhé vì tác giả là một tay lái lụa thích cua gắt, bạn sẽ bắt gặp đâu đó những câu chuyện cổ tích đầy chất Việt như sự tích cây vú sữa…

Góc tiếp cận của tác giả với câu truyện rất Việt Nam, từ địa lý đến lịch sử, cách giao tiếp, đến phong tục tập quán đều rất Việt. Một điều mà chưa thấy tác giả tự sáng tác nào của nước mình làm được. Chưa kể đến những cảnh hài hước, những câu nói tục rất quen thuộc thường thấy trong cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh đó là những tình tiết xịt máu mũi chân thực như xem porn. Như vậy là quá đủ cho một tác phẩm hấp dẫn.

12 nu than 647x1024 - Top 12 truyện sắc hiệp hay nhất được bình chọn trong những tháng đầu năm nay

12 Nữ Thần

Kiều Kiều Sư Nương

Tác giả: Thanh Trà Đạm Phạn

Thể loại: Kiếm hiệp, Sắc hiệp, Huyền huyễn

Số chương: 900 chương

Lăng Phong, một tiểu thiếu gia phong lưu, tuấn lãng, con của Lăng Phong – Đại Gia Hàng Châu. Hắn có một kế mẫu vô cùng xinh đẹp là Thẩm Nhạn Băng, cha cho học võ lại không học, toàn nhìn ngực kế mẫu. Hắn thừa hưởng từ bố mình một đầu óc vô cùng thông minh và nhạy bén, nhưng tính cách lại vô cùng lười biếng và ỷ lại vào bố mình nên hắn bị tống lên Hoa Sơn để luyện tập, để tu tâm dưỡng tánh và bớt đi bản tính ham chơi.

Vừa đến Hoa Sơn, hắn bị Sư Nương làm cho mê mê mẩn mẩn, bên cạnh đó còn có một tam sư tỷ kiêu ngạo lạnh lùng Đàm Uyển Phượng, ngũ sư tỷ Tạ Lâm Lan dịu dàng ngây thơ, đáng yêu,…cùng vô số nữ đệ tử khác ở Hoa Sơn.

Cơ duyên đến, hắn lại vào triều làm Vương Gia. Một vương gia trong lòng đầy sắc dục liệu sẽ khuấy đảo triều đình như thế nào? Liệu chăng hắn sẽ trở thành một Vi Tiểu Bảo thứ hai? 

Với cách miêu tả không quá thô thiển, cũng như mạch truyện khá hợp lý lôi cuốn, đây là một bộ truyện khá hay để các bạn khám phá đấy!

kieu kieu su nuong 880x1024 - Top 12 truyện sắc hiệp hay nhất được bình chọn trong những tháng đầu năm nay

Kiều Kiều Sư Nương

Con Đường Bá Chủ

Tác giả: Akay Hau

Thể loại: Truyện sáng tác Việt, Sắc hiệp, Dị giới, Hệ thống, Xuyên không

Số chương: 397 chương

Bị kẻ thù tập kích, Nam và người cha nuôi là quân nhân đều bị giết. Nam xuyên không đến một thế giới tu tiên tên là Băng Thiên Đại Lục, trở thành vị thiếu gia phế vật Lạc Nam mới 16 tuổi nhưng đã qua đời vì bị đám người trong gia tộc bắt nạt quá tay.

Đệ đệ cùng cha khác mẹ Lạc Vũ có linh căn song thuộc tính, mới 15 tuổi đã có tu vi Kim Đan sơ kỳ, là thiên tài được chú trọng bồi dưỡng của Lạc gia. Gia chủ Lạc gia, cũng chính là cha ruột của Lạc Nam, vì muốn cứu đứa con trai thiên tài nên đã không ngần ngại móc mắt Lạc Nam chuyển giao cho Lạc Vũ sử dụng.

Sau khi xuyên không tới, Nam nhận được Hệ thống Bá Chủ, Hệ thống ban hành nhiệm vụ, nếu Nam hoàn thành sẽ đạt được các phần thưởng nhất định để dần dần trở thành Bá Chủ của Băng Thiên Đại Lục. Việc đầu tiên Nam làm là rời khỏi Lạc gia để bơi ra biển lớn, đợi đến khi bản thân lớn mạnh sẽ quay về báo thù cho Lạc Nam.

Nhưng các bạn đừng quên, Con Đường Bá Chủ không chỉ là tiên hiệp mà còn là sắc hiệp, lại còn là sắc hiệp chính tông! Nhân vật chính sẽ vượt qua thử thách như thế nào? Hãy cùng đọc để tìm ra câu trả lời nhé!

con duong ba chu 604x1024 - Top 12 truyện sắc hiệp hay nhất được bình chọn trong những tháng đầu năm nay

Con Đường Bá Chủ

Thâu Hương Cao Thủ

Tác giả: Lục Như Hòa Thượng

Thể loại: Tiên hiệp, Xuyên không, Cổ đại, Đồng nhân Kim Dung

Số chương: 2516 chương

Nhân vật chính bị xe đụng bỏ mình sau đó xuyên qua biến thành Tống Thanh Thư, đúng lúc bắt gặp Chu Chỉ Nhược cùng Trương Vô Kỵ hẹn hò, mà bản thân lại kinh mạch đứt đoạn, mà lúc này kịch bản Ỷ Thiên Đồ Long Ký đã tiến triển đến đại hội Thiếu Lâm đồ sư, vốn cho rằng đời này chỉ có thể uất ức một thế. Ai ngờ thế giới đúng là từ 14 quyển tiểu thuyết Kim Dung cơ cấu mà thành, nếu như thế, đương nhiên phải trong loạn thế tranh hùng, tiếu ngạo phong vân!

Toàn bộ cố sự chính là Tống Thanh Thư một mặt thăng cấp, một mặt thu nữ nhân, trong đó liên quan tới một bộ phận Lộc Đỉnh Ký đem Vi Tiểu Bảo miêu tả rất sống động, đáng tiếc hai người đều là kẻ thông minh, quá thông minh, Vi Tiểu Bảo cuối cùng bị thiết kế tử vong, Song Nhi trong lòng ta cũng bị thu vào hậu cung.

Kế tiếp là liên quan tới Tiếu Ngạo Giang Hồ, Đông Phương Bất Bại đúng là thân nữ nhi, nguyên lai trước sự kiện đại hội đồ sư, Trương Vô Kỵ  sớm bị giáo chủ Minh giáo đời thứ nhất đoạt xá, kịch bản trầm bổng chập trùng, làm người say mê.

Liên quan tới Tống Thanh Thư, tiểu sinh cũng giảng một chút, khả năng có không ít người đối với hình tượng của Tống Thanh Thư đều là đến từ phim truyền hình, cảm giác tướng mạo hắn bình thường, võ công thấp, sai, mười phần sai!

Thấy chưa? Tuấn mỹ, hiên ngang, võ công cao cường, đệ tử đời thứ ba, về sau nhận chức chưởng môn Võ Đang là cực cao, nếu như không có nói rõ, còn tưởng rằng Tống Thanh Thư mới là nhân vật chính, đáng tiếc anh hùng khó qua ải mỹ nhân, bởi vì một nữ nhân mà loạn tâm, cho nên thân bại danh liệt.

Dưới ngòi bút của Lục Như Hòa Thượng, cái thế giới mới này khiến lòng người ngứa ngáy a, đây là một bản tiêu chuẩn sảng văn, hậu cung văn, nếu như ngươi thích mỹ nữ trong thế giới Kim Dung, nhất định không thể bỏ qua.

thau huong cao thu 576x1024 - Top 12 truyện sắc hiệp hay nhất được bình chọn trong những tháng đầu năm nay

Thâu Hương Cao Thủ

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi

Tác giả: Mai Cam Thái Thiếu Bính

Thể loại: Sắc hiệp, Đô thị, Tu chân

Số chương: 1664 chương

Một anh chàng tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành quản lý marketing đại học Harvard, tinh thông tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Nhật thậm chí cả tiếng Việt Nam và Thái Lan…. đánh nhau, giết người là thành thạo nhất! Nói đến công nghệ cao cũng biết một chút, làm máy bay chiến đấu, xe tank, chơi súng ống… cũng coi như là kha khá. Nhưng lại là một anh chàng bán thịt dê xiên nướng trên vỉa hè.

Một cô nàng là tổng giám đốc của Công ty Quốc Tế Ngọc Lôi – một trong những công ty hàng đầu thế giới về lĩnh vực mỹ phẩm và thời trang. Xinh đẹp nhất nhì Trung Hải và lạnh lùng băng giá cũng nhất nhì Trung Hải. Nhưng tuổi đời chưa quá 20. Số phận đã khiến hai người trở thành vợ chồng chỉ sau một đêm có những phút giây điên cuồng bên nhau! Và từ đó truyện Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi bắt đầu gây cấn hơn nữa…Hoa Hạ, vào những năm mà kinh tế xã hội đang phát triển ầm ầm, các công nghệ hiện đại không ngừng được cải tiến, thì ở đâu đó trong xã hội vẫn tồn tại những thế lực kỳ bí, những phe phái hắc ám và những tổ chức xã hội đen xuyên quốc gia.

Một chàng trai mang trong mình chiếc nhẫn Minh Vương trong truyền thuyết, có thể khơi dậy sức mạnh của 12 vị thần vĩ đại trong truyền thuyết núi Olympus – nơi hội tụ của những sức mạnh tối cao nhất như thần Ares ( Thần chiến tranh), thần Venus (Thần tình yêu), thần Apollo (Thần mặt trời ), thần Artemis (Thần săn bắn), thần Poseidon (Thần Biển) xuất hiện… Trở về nước sau nhiều năm bôn ba nơi xứ người với ý định sống một cuộc sống phóng đãng qua ngày bằng việc bán thịt dê xiên nướng…

Nhưng số phận đẩy đưa Dương Thần gặp và kết hôn với Lâm Nhược Khê, để rồi từ đây bức màn bí mật về con người thật của hắn dần dần được hé mở qua các pha đánh đấm li kỳ, các màn “biểu diễn” ngoạn mục cùng với các…. cảnh nóng bỏng rát bên các mỹ nữ không biết từ đâu kéo đến vây quanh cuộc sống của Dương Thần. Tác giả Mai Can Thái Thiêu Bính – một tác phẩm kết hợp những tình tiết li kỳ hồi hộp nhưng không kém phần nóng bỏng hấp dẫn, một tác phẩm tình cảm đô thị xen lẫn huyền bí quan trường, một tác phẩm hứa hẹn sẽ mang đến sự thú vị cho tất cả những ai theo dõi..

co vo tong giam doc xing dep - Top 12 truyện sắc hiệp hay nhất được bình chọn trong những tháng đầu năm nay

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi

Hệ Thống Từ Yêu Thần Ký Bắt Đầu

Tác giả: Riascvnb

Thể loại: Truyện phóng tác Việt, Sắc hiệp, Hệ thống, Xuyên không, Đồng nhân Yêu Thần Ký

Số chương: Chưa hoàn – 402 chương

Thánh tổ sơn mạch – nơi xung quanh đã bị yêu thú chiếm đóng có một tòa thành trì đứng sừng sững hàng trăm năm. Con người nơi đây đã từ rất lâu chưa liên hệ với thế giới bên ngoài. Trong lịch sử đã có hàng ngàn Yêu Linh Sư cấp bậc truyền kỳ nhưng theo dòng sông thời gian, tất cả chỉ còn là dĩ vãng, hiện giờ trong tòa thành chỉ có một truyền kỳ Yêu Linh Sư duy nhất…

Dù cho bị hàng trăm, hàng ngàn lần yêu thú xâm lăng, nhưng tòa thành vẫn vững trãi, bao nhiêu lần sụp đổ thì lại có bao nhiêu lần xây dựng lại, ngày càng vững trãi hơn… Tòa thành đó mang tên Quang Huy – Ý nghĩa là ánh sáng của nhân loại. Học viện Thánh Lan – Lớp võ giả sơ cấp. Hơn 30 đệ tử đang ngồi nghe một mỹ nữ lão sư truyền thụ tri thức về Yêu Linh, cả đám đều là võ giả học đồ, là đệ tử của học viện Thánh Lan thuộc thành Quang Huy.

“Nghe nói mỹ nữ lão sư kia thuộc Thẩm gia, là thành viên của Thần thánh thế gia – một trong tam đại thế gia của thành Quang Huy!” Một vài lũ nam học sinh một tay vừa sờ vào c-c vuốt vuốt rồi nhỏ giọng nghị luận. Bọn chúng hầu như đôi mắt đều tập trung vào mỹ nữ đang giảng bài trên bục giảng kia, khuôn mặt trắng dài, cặp vú nảy nở, săn chắc, thi thoảng còn nảy này, vòng eo thon gọn cùng với cặp mông nhìn vào thôi đã muốn ứ ự… Thẩm Tú – Bạch ngân tam tinh Yêu Linh Sư.

Hệ Thống Từ Yêu Thần Ký Bắt Đầu - Top 12 truyện sắc hiệp hay nhất được bình chọn trong những tháng đầu năm nay

Hệ Thống Từ Yêu Thần Ký Bắt Đầu

Tổng Giám Đốc Xin Anh Nhẹ Tay Một Chút

Tác giả: Quai Quai Băng

Thể loại: Ngôn tình, Đô thị, Sắc hiệp

Số chương: 276 chương

Câu chuyện với những tình huống đầy bất ngờ, một tình yêu đầy oan trái giữa cô một cô gái trẻ làm nhân viên bình thường trong công ty. Nhưng lại bị chính quản lý của cô dụ dỗ ép cô làm tình nhân cho vị tổng giám đốc trẻ. Từ đó bắt đầu hình thành những ảo tưởng danh vọng nơi cô làm cô mộng tưởng về một tương lai bên anh. Nhưng cho đến khi gần đạt được điều mình muốn, cô đã bị bắt vì chính cái tham vọng của mình. Mất tất cả mọi thứ từ gia đình cho đến cả Anh cũng ruồng bỏ cô và cũng chẳng một ai đến thăm trong thời gian cô ngồi tù. Để rồi khi ra tù cô phải chịu một sự thật còn cay đắng hơn nữa. Anh chuẩn bị kết hôn, cô vào tù cũng là do anh sắp đặt.

Nhưng anh cũng đâu biết rằng cô đã yêu anh thế nào và còn trong 2 năm đó cô đã sinh cho anh một đứa con. Rồi câu chuyện sẽ đi tiếp về đâu các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Lâu lắm rồi mình mới thấy có một cuốn truyện không đến nỗi cẩu huyết, không đến nỗi khuôn sáo. Tuy các nhân vật đều hoàn mỹ nhưng những gì họ làm, họ nghĩ thì rất đời thường. Kể cả các nhân vật phụ cũng vậy. Đọc truyện này, mình thấy được một Đàm Dịch Khiêm vì yêu mà sẵn sàng dọn đường cho người phụ nữ của mình; vì yêu mà bất chấp tất cả hiểu lầm để cho cô an toàn; vì yêu mà bao dung, bỏ xuống lòng kiêu ngạo. Thấy một Hạ Tử Du vì bị quá nhiều tổn thương mà không dám yêu, không tin vào tình yêu nhưng sau đó cô đã hiểu được thế nào là quý trọng những gì mình đang có. Thấy được tình yêu đơn giản chỉ từ hành động nhỏ nhặt hàng ngày. Thấy được đôi khi yêu cũng cần phải nói ra. Và thấy được, đôi khi giải quyết mọi việc trên giường cũng là cách hay.

Truyện này mình đọc bằng tốc độ rùa bò (2 ngày rưỡi) để cảm nhận tình yêu và những chông gai; cảm nhận được làm thế nào để bảo vệ hôn nhân sau những đau thương và tan vỡ; hiểu được thế nào là “yêu hơn chính bản thân mình”.

tong giam doc xin anh nhe tay 1024x1024 - Top 12 truyện sắc hiệp hay nhất được bình chọn trong những tháng đầu năm nay

Tổng Giám Đốc Xin Anh Nhẹ Tay Một Chút

Cực Phẩm Gia Đình

Tác giả: Vũ Nham

Thể loại: Kiếm hiệp, Lịch sử, Xuyên không, Cổ đại, Sắc hiệp

Số chương: 636 chương

Lâm Vãn Vinh hắn đang là một thanh niên 24 tuổi vừa mới tốt nghiệp, chưa có bề thế gì vững vàng, học lực thì tạm khá, chẳng có tài cách gì hết. Nhưng bất ngờ sau một lần cứu đứa trẻ trên đường mà bị tai nạn qua đời. Ai cũng luyến tiếc về hắn, vì làm việc tốt mà phải chết uổng như vậy. Nhưng bất ngờ, hắn cứ tưởng mình là ma thây dưới địa ngục, ai ngờ lại được hồi sinh sống lại, nhưng là dưới thân phận khác, dưới một thế giới khác.

Là cổ đại, là thời phong kiến cả mấy nghìn năm về trước. Hắn hoá thân thành một vị anh hùng đại trượng phu, chẳng biết hắn có bản lĩnh gì mà lại tài cáng đến thế. Nhưng hắn biết, hắn đang sống dưới thân phận khác. Thân xác là một anh hùng, nhưng bên trong lại là tên vô dụng không biết làm nên trò trống gì. Nên cuộc đấu tranh giữa hắn với thân xác này là vô cùng quan trọng. Hắn gặp người quen, người nhà, kể cả người yêu nữa. Giữa thời cổ đại này thì hắn chẳng biết cái gì hết. Rất mơ hồ, nhưng nếu hắn lại lấy cái thời hiện đại cho thời cổ đại thì sao? 

Dưới ngòi bút của tác giả trong “Cực Phẩm Gia Đình”, đã viết lên một nhân vật lém lỉnh, hài hước và lười biếng trong thân xác của một anh hùng dũng mãnh. Đó cũng là cái sự biến tấu tạo nên tình tiết hài hước cho cả câu chuyện. Mọi sự việc diễn ra vô cùng thuận đều, và bởi tác giả muốn viết lên cách mà nhân vật chính đã xử lý tất cả những rắc rối. Hắn giờ trở thành một đại thương gia nổi tiếng, không cần phải màu mè người người phải biết đến, chỉ cần được bình yên và sung túc cho qua ngày.

cuc pham gia dinh 615x1024 - Top 12 truyện sắc hiệp hay nhất được bình chọn trong những tháng đầu năm nay

Cực Phẩm Gia Đình

Sống Cùng Biểu Tỷ

Tác giả: Tô Phái

Thể loại: Đô thị, Dị năng, Sắc

Số chương: 1909 chương

Chàng thanh niên Tần Thiên vốn chỉ là một sinh viên vô cùng bình thường, nhưng nhờ kế thừa được chiếc nhẫn bí ẩn, khiến chàng ta cuốn vào vòng tranh đấu và dần dần cải thiện được bản thân mình. Chiếc nhẫn bí ẩn này mang một tính năng vô cùng đặc biệt là khi Tần Thiên thân mật với một mỹ nữ, anh ta sẽ nhận được một khả năng đặc thù.

Hãy hòa mình vào với Tần Thiên thông qua sự dẫn dắt của tác giả Tô Phái. Mỹ nữ ư, hãy vui vẻ cùng nhau nào! Nào là biểu tỷ Tiêu Du, hoa khôi giảng đường Hàn Thi Vũ, máy bay Triệu Nhã Chi, cục cưng loli Triệu Tiểu Nhã, bông hoa ngành cảnh sát Lý Phi Phi, Lão sư bất lão Lâm Hiểu Di…

Bên cạnh việc chinh phục mỹ nữ, hãy cùng Tần Thiên mang thương ra trận, liệp diễm những kẻ thù của gia tộc cũng như những người có ý đồ xấu xa đối với chiếc nhẫn này.

song cung bieu ty - Top 12 truyện sắc hiệp hay nhất được bình chọn trong những tháng đầu năm nay

Sống Cùng Biểu Tỷ

Đỉnh cấp lưu manh

Tác giả: Lý Tiếu Tà

Thể loại: Đô thị, Sắc hiệp, HE

Số chương: 1109 chương

Hướng Nhật là một người có máu mặt trong giới hắc đạo, tuy là hắc đạo nhưng hắn ta khá trượng nghĩa khi tuân thủ nguyên tắc: không bạch phiến, không ức hiếp người già và trẻ em. Vì tuân theo nguyên tắc của cá nhân nên Hướng Nhật đã không đồng ý hợp tác bán bạch phiến, do vậy hắn đã bị đối thủ truy sát để giành địa bàn.

Do bị đàn em thân tín phản bội, nên hắn ta đã chết một cái chết không minh bạch. Sau khi chết, vì cơ duyên tốt nên linh hồn hắn tái sinh vào người một sinh viên đại học với cái tên là Hướng Quỳ, một người khác hoàn toàn với Hướng Nhật, chay chân yếu mềm, trói gà không chặt. Ngay cả ngôi nhà của Hướng Quỳ cũng ở ngược hướng so với nơi ở của Hướng Nhật

Với số tiền còn sót lại trong lúc ở bang Bạch Hổ, hắn tạo nên một đế chế của riêng mình. Hoàn toàn trong sạch. Với  kiến thức võ thuật lúc còn ở trong bang từ Nhu đạo, Không thủ đạo, Triệt quyền đạo và Đài quyền đạo. Đặc biệt bộ môn võ thuật Triệt quyền đạo của hắn là được truyền thừa từ đại cao thủ Bruce Lee, linh hồn Hướng Nhật đã luyện tập cho cơ thể của Hướng Quỳ ngày một tốt hơn, trở thanh một đạt cao thủ đỉnh của đỉnh. Với sự liều lĩnh và anh hùng của mình, hắn thu hút rất nhiều đàn em cũng như những bóng hồng vây quanh.

Bằng bản lĩnh và khả năng của mình, Hướng Nhật đã vực dậy bản thân mình trong hình hài Hướng Quỳ. Không còn là anh sinh viên nghèo, yếu đuối, bị bạn bè bắt nạt, người yêu lợi dụng tiền bạc.

dang cap luu manh 747x1024 - Top 12 truyện sắc hiệp hay nhất được bình chọn trong những tháng đầu năm nay

Đỉnh cấp lưu manh

Ma Đao Lệ Ảnh

Tác giả: Liệp Thương

Thể loại: Kiếm Hiệp, Sắc

Số chương: 145 chương

Nhân vật chính của chúng ta là Tiểu Ngưu, nhà ở Hàng Châu. Nơi mà hắn ở từ xưa đã có rất nhiều mỹ nữ, không chi có mỹ nữ mà còn có có mỹ cảnh, nơi dễ dàng phát triển, từ nhỏ hắn đã học về việc kinh doanh nhưng do tính tình không được đứng đắn, gửi cho Mai Lão Bản để làm việc.

Tại đây hắn đã làm một chuyện vô cùng kinh thiên địa nghĩa, đó là rình chuyện chăn gối của Mai lão bản cùng Thất di nóng bỏng. Làm chuyện xấu bị người ta phát hiện, giúp hắn một đoạn nhỏ quãng đường lưu lạc đến Lao Sơn Phái. Tại đây, hắn lại được tung hoành nhưng phải gặp rất nhiều khó khăn. Tiểu Ngưu gặp được Sư Nương và hai vị sư tỷ vô cùng xinh đẹp, hắn còn yêu thầm một vị sư tỷ. Khi nhỏ bỏ xuân dược cho sư tỷ nhưng không thành đổi lại sự khinh bỉ từ bé cho đến lớn, thế nhưng hắn vẫn không bỏ cuộc, lúc nào cũng ảo tưởng về vị trí của mình. Chỉ cần tỷ tỷ đối tốt một chút liền rụng rời. Truyện có nhiều chi tiết khá hư cấu và phi lý, cách viết của tác giả rất riêng, chất riêng ấy làm cho độc giả ức chế. Nếu đó là thâm ý của tác giả thì đúng là đã thành công rồi đấy.

Đúc kết cuối cùng của tôi, tôi thích cảnh Sắc của truyện, bởi tôi là một Sắc nữ, nhưng về Kiếm thì chưa thỏa lòng lắm. Nhiều lúc tức đến ức, sao những thứ dễ dàng lấy thì không chịu, đợi lúc khó mới chịu đi lấy thì càng khó thêm. Thêm nữa, nữ nhân bu quanh quá nhiều, tình cảm nam chủ đối với nữ chủ chưa thấm thía. Dù sao thì đây cũng là một bộ Sắc Hiệp đáng đọc, có thể dùng giết thời gian vào dịp hè sắp đến. Hãy theo bước chân của Tiểu Ngưu chinh phục Ma Đao cùng quyển Đao Pháp Ma Đao nào!?

ma dao le anh 744x1024 - Top 12 truyện sắc hiệp hay nhất được bình chọn trong những tháng đầu năm nay

Ma Đao Lệ Ảnh

Liệp Diễm Giang Hồ Mộng

Tác giả: Trần Khổ

Thể loại: Kiếm hiệp, Huyền huyễn

Số chương: 249 chương

Thanh niên Hoàng Hy Bình, sống ở Hoàng Sơn Thôn, hắn từ bé đến lớn đã quen với việc vận dụng chân tay vào đánh đấm, sở thích bạo lực lại thêm tính tình kì quái khiến hắn càng khác người và nổi bật hơn. Trong một lần hái thuốc trên núi, hắn vô tình tìm thấy một kỳ ngộ. Hy Bình hấp thu được linh khí của Mãng Xà ngàn năm cùng với máu của Hổ Thần, kể từ đó về sau trong máu của hắn đã xuất hiện sự thay đổi lạ thường. Sức mạnh hắn tăng vọt, bách độc bất xâm, sức khỏe có thể nói ở dạng trâu bò rồi.

Hy Bình hắn bắt đầu cuộc phiêu lưu của chính mình, trong giang hồ, đội ngũ lão bà mà hắn thu thập được cứ một ngày nhiều lên chứ không hề khuyên giảm. Đông đến mức sắp đủ phi tần của hoàng đế rồi. Có thể nói anh hùng luôn có mỹ nhân và bạn hữu chí cốt, người đó chính là Tứ Cẩu, em vợ Hoa Tiểu Ba, bọn họ chơi với nhau nên khá giống nhau. Toàn là đại thần côn, đại dâm tặc cứ đi đến đâu là gieo nòi giống đến đó thôi.

Tính tình Hy Bình rất thích trêu ghẹo các lão bà cho nên nhiều lúc bị đánh bầm dập đến tội, còn ngang nhiên bảo Lãnh Như Băng một nữ tử lạnh lùng, khí chất hơn người là kỹ nữ của riêng một mình hắn. Thật là loạn ngôn! Tóm lại, Liệp Diễm Giang Hồ Mộng được cho là bộ kiếm hiệp sắc hay, đáng để đọc và giết thời gian rảnh. Liệu hành trình của Hy Bình sẽ đi đến đâu? Đến bao giờ mới gặp được định mệnh thật sự ngăn chặn việc hắn tối ngày trăng hoa?

liep diem giang ho mong 577x1024 - Top 12 truyện sắc hiệp hay nhất được bình chọn trong những tháng đầu năm nay

Liệp Diễm Giang Hồ Mộng

Kết

Trên đây là top truyện sắc hiệp hay nhất được đề xuất. Mọi người yêu thích truyện và nhân vật nào nhất? Hãy cùng đọc và cảm nhận nhé!

Bài viết mới

Xin visa Thụy Điển bao gồm hồ sơ gì và thủ tục ra sao?

Sẽ dễ dàng hơn nếu nắm rõ quy trình

Đang có kế hoạch du lịch một đất nước cổ kính và bình yên như Thụy Điển nhưng vẫn còn […]

Top 10+ Truyện Huyền Ảo hay có lượt xem cao nhất hiện nay

Nếu không có kiếp sau

Truyện huyền ảo còn được gọi là truyện huyền huyễn, là những truyện có chứa các yếu tố kỳ bí, ảo […]

Top 10 truyện ngôn tình hay nhất Trung Quốc bạn không thể bỏ lỡ

1. Gấm rách

Top 10 truyện ngôn tình hay nhất Trung Quốc chưa bao giờ là dễ dàng cho độc giả khi có […]

Top 10 truyện ngôn tình kinh điển không thể bỏ lỡ

Hướng dẫn xử lý rác thải

Top truyện ngôn tình kinh điển là danh sách tổng hợp các tiểu thuyết ngôn tình đã hoàn thành với […]

Top truyện đam mỹ hay nên đọc một lần trong đời

Bình hoa

Top truyện đam mỹ hay tổng hợp những bộ truyện đặc sắc nhất, nhận được nhiều sự yêu thích từ […]

Trang hay cho bạn

Copyright © 2016 Popular Enterprises Development Consultant - Tư Vấn Xây Dựng Doanh Nghiệp - Phát triển bởi Thiet Ke Web của Thiết Kế Website Đẹp