Sân bay Cam Ly – Địa điểm hoa dã quỳ Đà Lạt đẹp nhất

Đà Lạt được biết đến là thành phố của những loài hoa. Nên không có gì lạ khi cứ vào mùa của những loài hoa là người người nhà nhà lại rủ nhau lên Đà Lạt. Trong đó có loài hoa tên Dã quỳ, một loài hoa có một màu vàng nổi bật như hứng trọn ánh nắng mặt trời. Địa điểm hoa dã quỳ Đà Lạt cũng là một trong những địa điểm ưa thích cho những bạn trẻ khi lên Đà Lạt.

Mùa ngắm hoa dã quỳ Đà Lạt

Loài hoa dã quỳ, còn có tên gọi là hoa hướng dương dại. Dã quỳ có màu vàng rực y hệt như hoa hướng dương. Dã quỳ nở rộ, to tròn tràn đầy sức sống, chính là sức hút của hoa dã quỳ. Loài hoa này có ý nghĩa là thể hiện niềm kiêu hãnh không chịu khuất phục trước mọi khó khăn, thử thách. Và trong tình yêu nó tượng trưng cho một tình yêu chung thủy.

dia diem hoa da quy da lat 1 - Sân bay Cam Ly - Địa điểm hoa dã quỳ Đà Lạt đẹp nhất

Vẻ đẹp hoa dã quỳ Đà Lạt

Loài hoa này nở rộ lúc thời điểm vào cuối mùa thu và bắt đầu mùa đông. Tức vào khoảng tháng 10 cho đến tháng 12 là thời điểm hoa nở vàng rực khắp các sườn đồi ở Đà Lạt. Để thoải thích ngắm dã quỳ, bạn có thể dễ dàng tìm tour du lịch Đà Lạt giá rẻ. Vì thời điểm tháng 10, 11 cũng không phải là thời gian cao điểm của du lịch.

Địa điểm hoa dã quỳ Đà Lạt đẹp nhất

Nếu bạn đang ở hướng đi lên Đà Lạt thì có thể lựa chọn đường cao tốc Liên Khương hoặc đường đèo Dran. Đi trên hai con đường này bạn có thể ngắm một dải màu vàng dã quỳ trải dài và xuyên suốt con đường. Hoa mọc rất nhiều thành từng bụi dọc 2 bên đường đi. Bạn sẽ có cảm giác như mình đang được đi trên thảm cỏ thiên nhiên với 2 bên ngập tràn hoa dã quỳ bắt mắt.

Địa điểm hoa dã quỳ Đà Lạt có thể ngắm được là trên đường đi vào làng hoa Vạn Thành. Nhưng để bình chọn con đường hoa dã quỳ đẹp nhất thì chính là con đường đi vào sân bay Cam Ly.

dia diem hoa da quy da lat 2 - Sân bay Cam Ly - Địa điểm hoa dã quỳ Đà Lạt đẹp nhất

Con đường vào sân bay Cam Ly ngập tràn sắc vàng của hoa dã quỳ

Sân bay này đã bị bỏ hoang từ lâu, nên những cây dã quỳ tại đây không bị phá bỏ đi mà cứ từ từ mọc lên cao cao hơn. Chúng bám thành những bụi cây khổng lồ. Đi trên con đường này bạn sẽ thấy mình như được thu bé lại. Tưởng chừng như chúng ta đang lạc vào thế giới khác. Một màu vàng quyến rũ, và lôi cuốn bạn đến nao lòng.

Những địa điểm du lịch khác có hoa dã quỳ

Địa điểm hoa dã quỳ Đà Lạt cũng có là tại núi Lang Biang và trong thung lũng vàng. Đây là 2 địa điểm du lịch tham quan thắng cảnh nổi tiếng ở Đà Lạt.

Bạn có thể thực một chuyến đi tham quan kết hợp vừa ngắm hoa dã quỳ vừa thưởng thức những nét đẹp khác tại đây. Hoặc bạn có thể liên hệ với những cty du lịch để biết thêm những tour kết hợp ngắm hoa dã quỳ khác tại Đà Lạt.

Đến Đà Lạt không chỉ là tránh đi cái nóng bức ở Hà Nội, hay Sài Gòn mà còn để là thưởng thức không khí tại nơi đây. Nếu bạn không thời gian đi Đà Lạt vào dịp hoa dã quỳ nở vào tháng 10 thì hãy du lịch Đà Lạt lễ 30/4 này nhé.

Chắc chắn rằng, khi ghé thăm những địa điểm hoa dã quỳ Đà Lạt đã được kể ở trên, bạn sẽ phải choáng ngợp vì vẻ đẹp của loài hoa này.

Bài viết mới

Top 10+ Truyện Huyền Ảo hay có lượt xem cao nhất hiện nay

Nếu không có kiếp sau

Truyện huyền ảo còn được gọi là truyện huyền huyễn, là những truyện có chứa các yếu tố kỳ bí, ảo […]

Top 10 truyện ngôn tình hay nhất Trung Quốc bạn không thể bỏ lỡ

1. Gấm rách

Top 10 truyện ngôn tình hay nhất Trung Quốc chưa bao giờ là dễ dàng cho độc giả khi có […]

Top 10 truyện ngôn tình kinh điển không thể bỏ lỡ

Hướng dẫn xử lý rác thải

Top truyện ngôn tình kinh điển là danh sách tổng hợp các tiểu thuyết ngôn tình đã hoàn thành với […]

Top truyện đam mỹ hay nên đọc một lần trong đời

Bình hoa

Top truyện đam mỹ hay tổng hợp những bộ truyện đặc sắc nhất, nhận được nhiều sự yêu thích từ […]

Top 12 truyện sắc hiệp hay nhất được bình chọn trong những tháng đầu năm nay

12 Nữ Thần

Top truyện sắc hiệp hay nhất được bình chọn nhiều nhất đã được chọn lọc. Nếu bạn là một người […]

Trang hay cho bạn

Copyright © 2016 Popular Enterprises Development Consultant - Tư Vấn Xây Dựng Doanh Nghiệp - Phát triển bởi Thiet Ke Web của Thiết Kế Website Đẹp