Truyện Hạnh Phúc, Không Bắn Không Trúng Bia full

Truyện Hạnh Phúc, Không Bắn Không Trúng Bia cách xây dựng nhân vật chính và phụ cũng như tình tiết truyện của tác giả rất hấp dẫn, tạo nên một cặp đôi Mục Khả – Hạ Hoằng Huân vô cùng đẹp đôi. Thật sự thì đã lâu lắm rồi mình không đọc quân nhân, có lẽ một phần do mình cảm thấy những truyện theo thể loại này thường được buff thần thánh hóa quá mức. Nhưng đến với “Hạnh phúc, không bắn, không trúng bia!” thì mình lại nghĩ tại sao lại không tìm thấy bộ truyện này sớm hơn. Ngoài những cố gắng trên tình trường, nhà văn còn rất biết cách chiều lòng độc giả, miêu tả cực kỳ chi tiết những trận đánh trên chiến trường để người doc truyen hay được mãn nhãn.

truyen-hanh-phuc-khong-ban-khong-trung-bia

Một số trích đoạn thể hiện mặt “khuất” của doanh trưởng Hạ trong truyện Hạnh Phúc, Không Bắn Không Trúng Bia:

Hạ mặt dày:

Mục Khả bướng bỉnh nói: “Đồng chí Giải Phóng Quân, xin đừng lôi lôi kéo kéo nữ nhân dân quần chúng, nhất là vào buổi tối.”

Hạ Hoằng Huân không buông: “Chẳng lẽ em không biết ưu thế của tôi chính là tác chiến ban đêm?”

Hạ dụ dỗ:

“Tôi muốn nói nếu em không quá bận rộn, lúc nào cũng có thể đến doanh trại gặp tôi.”

“Em không nhớ anh, đến gặp anh làm gì.”

“Là tôi nhớ em. Xin em đến gặp tôi. Nếu em đến, tôi coi em như thủ trưởng mà đón tiếp, được không?”

3 định luật của doanh trưởng Hạ:

“Nhớ mọi việc đều có tôi. Còn có, đưa em ba câu. 1, không cần lo lắng mấy chuyện nhỏ nhặt. 2, tất cả mọi chuyện đều là chuyện nhỏ. 3, Nếu chẳng may gặp phải chuyện lớn, đừng hoảng hốt, xin làm theo câu thứ 2.”

Hạ lưu manh.

“Ở đơn vị không nên lôi lôi kéo kéo, nhớ giữ khoảng cách hai mươi phân.” Thấy Mục Khả bĩu môi, anh nhỏ giọng nói: “Lúc không có người khác, cự ly bằng không.”

hanh-phuc-khong-ban-khong-trung-bia


Chúng ta bắt đầu đi vào review truyện Hạnh Phúc, Không Bắn Không Trúng Bia thôi nào!

Mục Khả là một chỉ đạo viên trẻ tuổi trong trường đại học, khi còn đi học, Tiếng Anh là môn học ưu tú nhất của cô, còn hiển nhiên môn học được coi là tử huyệt mà cô căm ghét nhất chính là Quân sự. Nhưng không ngờ rằng, tuy đã thoát kiếp sinh viên nhưng Mục Khả lại nhận được chỉ định các giảng viên phải đi theo trong khóa huấn luyện quân sự cho tân sinh. Chính vì vậy mà cô lại có thể gặp lại “kẻ thù cũ” nơi “chiến trường xưa”.

Hạ Hoằng Huân vốn là một doanh trưởng nổi danh chấn chỉnh nội vụ có tiếng nhất nhì trong quân doanh, thế nhưng Mục Khả chính là khắc tinh có thể giết chết mọi niềm kiêu hãnh của anh. Cô nhóc bướng bỉnh 4 năm trước anh từng phải ngao ngán lắc đầu, nay gặp lại vẫn chẳng hề thay đổi chút nào, vẫn ngang ngược thích cãi cọ với anh như vậy, vẫn… xinh đẹp động lòng người như thế.

Có thể dáng người Mục Khả không cao, nhưng lòng tự trọng của cô chỉ có cao hơn chứ không thể kém, ký ức bị Hạ Hoằng Huân phạt trong khóa huấn luyện dường như mới ngày hôm qua, vậy nên mỗi lần thấy anh, cô lại không thể duy trì được nét mặt tốt. Doanh trưởng Hạ rõ ràng là muốn gây ấn tượng với cô nhưng cô lại chẳng quên được hận cũ, anh cảm thấy vô cùng bất đắc dĩ với cô gái nhỏ thù dai này.

Ai ai cũng nói Hạ Hoằng Huân là một người thiên hạ vô địch, ấy vậy mà phải tận mắt chứng kiến mới tin được, điểm yếu to lớn nhất của anh là cô giáo Mục khả ái đây chứ đâu. Đối với anh, Mục Khả có sức sát thương rất nặng, chỉ cần Mục Khả ốm nhẹ, doanh trưởng Hạ còn cảm thấy đau hơn cả lúc anh bị chấn thương khi làm nhiệm vụ. Khi ở cùng Mục Khả, cho dù cô có cố tình chọc giận anh, anh đều vui vẻ cười nói, luôn dành cho cô sự cưng chiều bất đắc dĩ và sự dịu dàng đến vô hạn.

Đàn ông trong nhà Mục Khả đều làm trong quân đội, nhưng thành thực mà nói, sự xuất hiện của Hạ Hoằng Huân là việc ngoài ý muốn trong cuộc đời cô, Mục Khả chưa từng nghĩ mối tình đầu cũng là mối tình cuối của mình lại giao vào tay một quân nhân. Cô cũng không ngờ nổi doanh trưởng Hạ lạnh lùng là thế, nghiêm khắc là thế, nhưng khi ở gần anh lại có thể trở thành một đại sói xám lưu manh. Doanh trưởng Hạ là ai đây, thân là một lính trinh sát tốc độ động cơ nhanh, chiếm lĩnh địa hình nhanh, phát hiện mục tiêu đã rung rinh, anh lập tức đánh đòn phủ đầu: “Em cũng không ghét bỏ tôi, hay là chúng ta bắt đầu đi.”

Khi yêu nhau đúng là chuyện của hai người, nhưng để đi đến hôn nhân thì lại cần có sự can thiệp của người lớn. Cha Mục Khả là quân nhân, vì chấp hành nhiệm vụ nên ông đã không thể ở cạnh mẹ cô những giây phút cuối cùng của đời bà. Ông không muốn đứa con gái ông yêu thương mỗi ngày đều phải về nhà đối mặt với căn nhà lạnh lẽo giống như mẹ cô nên nhất quyết không đồng ý mối hôn sự này. Cho đến lúc tận mắt chứng kiến thâm tình mà Hạ Hoằng Huân dành cho con gái mình, ông mới an tâm giao Mục Khả cho anh, chỉ cần cô hạnh phúc là ông có thể yên lòng.

 

Link đọc truyện full tại: http://goctruyen.com/hanh-phuc-khong-ban-khong-trung-bia/

Review by Tà Thần

Bài viết mới

Review truyện Cứ Lạnh Lùng Đi Rồi Anh Sẽ Mất Em của tác giả Kevin Rz –

Cả một bầu trời tuổi thanh xuân

Hôm này là một ngày hết sức nhàm chán đối với tôi, lang thang trên những con đường cuối cùng […]

Top 3 địa điểm mua đặc sản Đà Lạt không nên bỏ qua

Thổ cẩm

Điều gì làm bạn yêu thích khi đặt chân đến Đà Lạt? Chắc chắn sẽ có rất nhiều câu trả […]

Review truyện Minh Triều Ngụy Quân Tử của tác giả Tặc Mi Thử Nhãn – Một tác phẩm Kiếm hiệp đồ sộ rất đáng đọc!

Tiểu thuyết Minh Triều Ngụy Quân Tử xứng đáng trở thành một trong những tác phẩm đáng đọc nhất của thể loại kiếm hiệp hiện nay.

Minh Triều Ngụy Quân Tử nổi lên như một hiện tượng của làng tiểu thuyết Kiếm hiệp bởi sức sáng […]

Review truyện Giang Hồ Dị Giới của tác giả Cổ Long – Vẻ đẹp của lòng trượng nghĩa

  Từ lâu, Kiếm hiệp đã có một chổ đứng vững chắc và là “món ăn tinh thần” không thể […]

Điểm danh 3 con suối nổi tiếng ở Phú Quốc

Suối Đá Ngọn

Là hòn ngọc quý giá của Việt Nam, Phú Quốc sở hữu nhiều bãi tắm đẹp, những bãi biển hoang […]

Trang hay cho bạn

Copyright © 2016 Popular Enterprises Development Consultant - Tư Vấn Xây Dựng Doanh Nghiệp - Phát triển bởi Thiet Ke Web của Thiết Kế Website Đẹp